ad222
วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
ข่าวด่วน

Hot Newsดูทั้งหมด

watsuankaew

คลิปเด็ดต้องดูดูทั้งหมด

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 33) วันศุกร์ 23 มีนาคม 2561 (ย้อนหลัง)

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 33) วันศุกร์ 23 มีนาคม 2561 (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 33) วันศุกร์ 23 มีนาคม 2561 “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” คุยกับ บก.ลายจุด และ อ.เดชรัต ว่าที่.. พรรคเกรียน ฟังพี่ยามไซด์ไลน์ “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” เปิดประเด็นจากปกโลกวันนี้วันสุข..ส้มอนาคตใหม่โดนยิงซะพรุน .. อย่าลืม! รายการนี้เป็นรายการตลก รับชมได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกศุกร์ สองทุ่มไทย ทางเฟสบุ๊คและยูทูบ “โลกวันนี้”

ชมรายการ “คืนวันสุข” FineDayNight ศุกร์ 16 มี.ค.61 (ย้อนหลัง)

ชมรายการ “คืนวันสุข” FineDayNight ศุกร์ 16 มี.ค.61 (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” คุยกับ “รังสิมันต์ โรม” หนึ่งในผู้อาจหาญที่เสนอ “ให้ยุบ คสช.” ฟังพี่ยามไซด์ไลน์ “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” เปิดประเด็นจากปกโลกวันนี้วันสุข “พรรคอนาคตใหม่” ใต้ตีนตะขาบ.. และเสื้อยืดลายใหม่ “ไดโนถัง” (DinoTank) อย่าลืม! รายการนี้เป็นรายการตลก รับชมได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกศุกร์ สองทุ่มไทย ทางเฟสบุ๊คและยูทูบ “โลกวันนี้”

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 31) วันศุกร์ 9 มีนาคม 2561  (ย้อยหลัง)

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 31) วันศุกร์ 9 มีนาคม 2561 (ย้อยหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 31) วันศุกร์ 9 มีนาคม 2561 คุยกับ “สุณัย ผาสุข” ที่ปรึกษา Human Rights Watch คนช่างฟ้อง.. ที่ถูกคสช.ระบุว่า “เสียดายที่เกิดมาเป็นคนไทย” ดำเนินรายการโดย “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” และทีมข่าวโลกวันนี้ ขอย้ำ..รายการนี้เป็นรายการตลกสามารถรับชมได้ทุกวัย พบกันทุกวันศุกร์ สองทุ่มเวลาไทย.. ฝากแชร์ด้วยจ้า!

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 30) วันศุกร์ 2 มีนาคม 2561  (ย้อนหลัง)

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 30) วันศุกร์ 2 มีนาคม 2561 (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 30) วันศุกร์ 2 มีนาคม 2561 คุยกับ “เนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล”ดำเนินรายการโดย “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” และทีมข่าวโลกวันนี้

แชร์ด้วยภาพดูทั้งหมด

เปรมชัย 2
เปรมชัย 2

“เปรมชัย” ถูกจับข้อหาล่าสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร

ภาพถ่ายนายเปรมชัย กรรณสูต ระธานบริหารและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อิตาเลียนไทยฯ  (นั่งตรงกลาง) ขณะที่ถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรจับกุมตัว พร้อมพวกอีก 3 คน เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ลักลอบตั้งแคมป์พักแรม ในจุดบริเวณห้วยปะชิ อยู่ระหว่างหน่วยฯ ทิคอง กับหน่วยฯ มหาราช ซึ่งเป็นจุดที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตกไม่อนุญาตให้ตั้งแคมป์  ทั้งพบของกลาง ทั้งซากเสือดำที่ถูกชำแหละและหนัง ซากเนื้อเก้ง ไกฟ้าหลังเมา และปืนล่าสัตวพร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก  เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 9 ข่้้อหา แต่ทั้งหมดปฏิเสธและได้รับการปล่อยตัวเป็นการชั่วคราวในระหว่างการสอบสวน โดยศาลให้ประกันตัวแล้วด้วยวงเงินคนละ 150,000 บาท

ส.ค.ส.2561 ปีจอขอให้ร่าเริง
ส.ค.ส.2561 ปีจอขอให้ร่าเริง

ส.ค.ส.2561 สมเด็จพระเทพฯ ปีจอขอให้ร่าเริง

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ 2 ภาพ ภาพแรก เป็นภาพสุนัขหูตั้ง ตากลมโต สีน้ำตาล ลักษณะหูตั้งและตากลมโตนั้น แสดงถึงความฉลาดเฉลียว ใฝ่รู้ใฝ่เรียน อีกทั้งสุนัขตัวนี้มีหน้าตาเบิกบานต้อนรับปีใหม่ เปรียบดังว่าปีจอปีนี้ทุกคนจะมีแต่ความสุขตลอดปี ดังพรพระราชทาน “ปีจอขอให้ร่าเริง”  พร้อมข้อความว่า “ปีเอ๋ยปีจอหมา  ไปที่ไหนก็วิ่งมากันเป็นฝูง วิ่งตามติดปล่อยได้ไม่ต้องจูง  ไล่แมว แมวขึ้นที่สูงไล่ไม่ทัน  หมาเล็กใหญ่ล้วนเป็นเพื่อนเก่าแก่  เป็นเพื่อนแท้น่าเอ็นดูอยู่กับฉัน  ถึงปีจอขอให้เป็นเพื่อนกัน  ให้สุขสันต์เริงร่าทุกนาที”

somalia
somalia

ระเบิดโซมาเลีย

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม(ตามเวลาท้องถิ่ย) ผู้ก่อเหตุระเบิดในเมืองโมกาดิชูของโซมาเลีย บริเวณทางเข้าโรงแรมซาฟารี ซึ่งตั้งอยู่ในย่านพลุกพล่านของกรุงโมกาดิชู ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตสูงถึง 276 ราย บาดเจ็บเกือบ 300 คน

london
london

เพลิงไหม้ตึกสูงในลอนดอน

เปลวไฟที่โหมไหม้เกรนเฟลล์ ทาวเวอร์ ตึกสูง 24 ชั้น มีจำนวน 120 ห้อง ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.2560 เวลาประมาณ 01.15 น.ตามเวลาท้องถิ่น ถือเป็นเพลิงไหมครั้งใหญ่ทุ่ดของกรุงลอนดอน  ต้องใช้เจ้าหน้าที่ดับเพลิง 200 คนและรถดับเพลิง 20 คันควบคุมเพลิง  สาเหตุสันนิษฐานว่าเกิดจากอุบัติเหตุและสัญญาณแจ้งเตือนในอาคารไม่ทำงาน