ad222
วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
ข่าวด่วน

Hot Newsดูทั้งหมด

watsuankaew

คลิปเด็ดต้องดูดูทั้งหมด

ดูรายการ “คืนวันสุข” ศุกร์ 16 ก.พ.61 (หลัง)

ดูรายการ “คืนวันสุข” ศุกร์ 16 ก.พ.61 (หลัง)

ายการ “คืนวันสุข” พบกับ “โบว์” ณัฏฐา มหัทธนา และคณะตลก3ยาม “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” คุยเรื่องถึงเวลา.. ขาลง ปีนี้ชง ลงดี ๆ และยำใหญ่ “คำถาม9ข้อ” ของ “พี่ดี้” ที่ว่าประชาธิปไตยก็คือเผด็จการอีกรูปแบบ.. หุหุ ขอย้ำ..รายการนี้เป็นรายการตลกสามารถรับชมได้ทุกวัย พบกันทุกวันศุกร์ สองทุ่มเวลาไทย.. ฝากแชร์ด้วยจ้า!

ดูรายการ “คืนวันสุข”  ศุกร์ที่ 9 ก.พ. 61 (ย้อนหลัง)

ดูรายการ “คืนวันสุข” ศุกร์ที่ 9 ก.พ. 61 (ย้อนหลัง)

ศุกร์ที่ 9 ก.พ. สองทุ่มเวลาไทย ดูรายการ “คืนวันสุข” คืนนี้พบ 2 พี่ยาม “พิชญ์-วิโรจน์” และ 1 พี่วิน จาก MBK39 ปรับทัศนสติ “อ.ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม” ในมุมมองด้านกฎหมายกรณีหวย30ล้านเป็นของใคร? ยืมเสี่ย300ล้านเป็นไปได้มั้ย? เข้าป่าล่าสัตว์สงวนผิดอย่างไร?

ชม “รายการคืนวันสุข FineDayNight”  ศุกร์ 2 ก.พ.61  (ย้อนหลัง)

ชม “รายการคืนวันสุข FineDayNight” ศุกร์ 2 ก.พ.61 (ย้อนหลัง)

ศุกร์ที่ 2 ก.พ. สองทุ่มเวลาไทย ห้ามพลาด! รายการ “คืนวันสุข” คืนนี้ยาม “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” ชวนผู้นำความบันเทิงสู่การเมืองไทย “บก.ลายจุด” สมบัติ บุญงามอนงค์ มาปรับทัศนสติกันอีกครั้ง

ดูรายการ “คืนวันสุข” ศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 (ย้อนหลัง)

ดูรายการ “คืนวันสุข” ศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข(ไทยนิยม)” ฟังพี่ยาม “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” ปรับทัศนสติ “ดร.โสภณ พรโชคชัย” คุยทุกเรื่องตั้งแต่ประเมินราคาอสังหาริมทรัพย์ เศรษฐกิจ ถึงอาบอบนวด | “เดินมิตรภาพ”..ผิดเพราะไม่ได้วิ่ง (ฮา) | มาตรฐานใหม่..ยืมของเพื่อน ไม่ต้องแจ้ง ป.ป.ช. | R.I.P. แด่ “คนดี” ที่เลอะเทอะ ฮาได้ทุกวันศุกร์ สองทุ่มเวลาไทย ดูได้ทาง Facebook หรือ YouTube “โลกวันนี้”

แชร์ด้วยภาพดูทั้งหมด

เปรมชัย 2
เปรมชัย 2

“เปรมชัย” ถูกจับข้อหาล่าสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร

ภาพถ่ายนายเปรมชัย กรรณสูต ระธานบริหารและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อิตาเลียนไทยฯ  (นั่งตรงกลาง) ขณะที่ถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรจับกุมตัว พร้อมพวกอีก 3 คน เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ลักลอบตั้งแคมป์พักแรม ในจุดบริเวณห้วยปะชิ อยู่ระหว่างหน่วยฯ ทิคอง กับหน่วยฯ มหาราช ซึ่งเป็นจุดที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตกไม่อนุญาตให้ตั้งแคมป์  ทั้งพบของกลาง ทั้งซากเสือดำที่ถูกชำแหละและหนัง ซากเนื้อเก้ง ไกฟ้าหลังเมา และปืนล่าสัตวพร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก  เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 9 ข่้้อหา แต่ทั้งหมดปฏิเสธและได้รับการปล่อยตัวเป็นการชั่วคราวในระหว่างการสอบสวน โดยศาลให้ประกันตัวแล้วด้วยวงเงินคนละ 150,000 บาท

ส.ค.ส.2561 ปีจอขอให้ร่าเริง
ส.ค.ส.2561 ปีจอขอให้ร่าเริง

ส.ค.ส.2561 สมเด็จพระเทพฯ ปีจอขอให้ร่าเริง

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ 2 ภาพ ภาพแรก เป็นภาพสุนัขหูตั้ง ตากลมโต สีน้ำตาล ลักษณะหูตั้งและตากลมโตนั้น แสดงถึงความฉลาดเฉลียว ใฝ่รู้ใฝ่เรียน อีกทั้งสุนัขตัวนี้มีหน้าตาเบิกบานต้อนรับปีใหม่ เปรียบดังว่าปีจอปีนี้ทุกคนจะมีแต่ความสุขตลอดปี ดังพรพระราชทาน “ปีจอขอให้ร่าเริง”  พร้อมข้อความว่า “ปีเอ๋ยปีจอหมา  ไปที่ไหนก็วิ่งมากันเป็นฝูง วิ่งตามติดปล่อยได้ไม่ต้องจูง  ไล่แมว แมวขึ้นที่สูงไล่ไม่ทัน  หมาเล็กใหญ่ล้วนเป็นเพื่อนเก่าแก่  เป็นเพื่อนแท้น่าเอ็นดูอยู่กับฉัน  ถึงปีจอขอให้เป็นเพื่อนกัน  ให้สุขสันต์เริงร่าทุกนาที”

somalia
somalia

ระเบิดโซมาเลีย

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม(ตามเวลาท้องถิ่ย) ผู้ก่อเหตุระเบิดในเมืองโมกาดิชูของโซมาเลีย บริเวณทางเข้าโรงแรมซาฟารี ซึ่งตั้งอยู่ในย่านพลุกพล่านของกรุงโมกาดิชู ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตสูงถึง 276 ราย บาดเจ็บเกือบ 300 คน

london
london

เพลิงไหม้ตึกสูงในลอนดอน

เปลวไฟที่โหมไหม้เกรนเฟลล์ ทาวเวอร์ ตึกสูง 24 ชั้น มีจำนวน 120 ห้อง ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.2560 เวลาประมาณ 01.15 น.ตามเวลาท้องถิ่น ถือเป็นเพลิงไหมครั้งใหญ่ทุ่ดของกรุงลอนดอน  ต้องใช้เจ้าหน้าที่ดับเพลิง 200 คนและรถดับเพลิง 20 คันควบคุมเพลิง  สาเหตุสันนิษฐานว่าเกิดจากอุบัติเหตุและสัญญาณแจ้งเตือนในอาคารไม่ทำงาน