วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

นมพิสตาชิโอเครื่องดื่มสุขภาพสุดฮิตของชาวออฟฟิศ

On April 17, 2019

รูปร่างและสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ปรารถนา แต่ด้วยการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ ตลอดจนภารกิจที่มากมายก่ายกองในแต่ละวัน ทำให้เราไม่สามารถดูแลตัวเองได้เท่าที่ควร โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานออฟฟิศ ที่ทุกวันนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์  ตั้งแต่เช้าถึงเย็น ทำให้ความอ้วนจะถามหาได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่มาพร้อมกับความอ้วน นอกจากความอึดอัด ไม่สบายตัวแล้ว ยังมีเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บที่ตามมา ทั้งความดัน เบาหวาน ไขมัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นโรคบั่นทอนทั้งสุขภาพกายและสุขภาพเงินของคุณไม่น้อย

วันนี้จึงขอเสนอ นมพิสตาชิโอ ตัวช่วยใหม่จากธรรมชาติสำหรับผู้รักสุขภาพและรูปร่างที่ดี  เพราะในถั่วพิสตาชิโออุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว  ที่มีประสิทธิภาพในการลดไขมันชนิดเลว ประกอบกับมีแคลอรี่ต่ำ จึงเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดรอบเอว  ทั้งยังช่วยควบคุมระดับ    คอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ   นอกจากนี้การดื่มนมพิตาชิโอช่วยให้การตอบสนองต่ออินซูลินของร่างกายดีขึ้น โอกาสในการเกิดโรคเบาหวานก็จะลดลง

ไม่เพียงเท่านั้น นมพิสตาชิโอยังมีแคลเซียมที่ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน มีวิตามินบี ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม โฟลิก และโอเมก้า ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการเผาผลาญไขมันและแป้ง ทำให้ร่างกายมีพลังงานและกระปรี้กระเปร่าช่วยบำรุงเส้นประสาทและกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ ซึ่งสารอาหารดังกล่าวจำเป็นต่อทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ที่แพ้นมวัวและต้องการทางเลือกอื่นทดแทน

นมพิสตาชิโอมีประโยชน์มากเลยใช่ไหมคะ นี่เป็นเพียงแค่ประโยชน์บางส่วนเท่านั้น สำหรับคนที่ไม่มีเวลา หรือไม่สะดวกที่จะคั้นนมดื่มเอง ตอนนี้แบบใส่กล่องยูเอชทีแล้วแถมยังมีหลายรสให้เลือกตามความชอบ หาซื้อได้สะดวกตามร้านค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป  ทั้งง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับคนวัยทำงานมาก ๆ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/137degrees


You must be logged in to post a comment Login