วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
ข่าวด่วน
  • add friends

“ซัลบา” สั่ง “ช้างศึกU15″ เร่งเครื่องอัด เลกาเนส

On April 11, 2019
1554991617492

ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี สั่งลูกทีม “ช้างศึกU15″ สู้ทุกจังหวะและจ่ายบอลให้แม่นยำกว่าเดิมเพื่อเผด็จศึก เลกาเนส ในเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย

โดยทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ลงอุ่นเครื่องไปแล้ว 3 นัด กับ บาร์เซโลน่า, กิโรน่า และ แอตเลติโก้ มาดริด และเตรียมลงอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายพบกับ เลกาเนส ในคืนนี้ (11 เม.ย.)

ซึ่ง ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ช กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า “เลกาเนส เป็นทีมที่ดี และเป็นหนึ่งในทีมระดับท็อปของทวีปยุโรป วันนี้ผมอยากให้นักเตะเล่นเหมือนวันจะเจอ แอต.มาดริด ก็คือสู้ทุกจังหวะ เราได้แก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมพบกับ แอต.มาดริด โดยเฉพาะเรื่องการครองบอล เราต้องครองบอลให้ได้ จ่ายบอลให้แม่นยำกว่าเดิม”

“ผมทำงานกับทีมชุดนี้มากเกือบ 1 ปี แล้ว ทุกคนเป็นนักเตะที่ดี เป็นนักเตะรุ่นใหม่ที่จะก้าวขึ้นไปเล่นในระดับที่สูงขึ้นในอนาคต ผมพยายามบอกกับทุกคนว่าให้เก็บประสบการณ์ทุกอย่างกลับไปมากที่สุด เพื่อนำไปใช้ในอนาคตและการแข่งขันฟุตบอล 2 รายการ คือ ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์อาเซียนที่ใกล้จะถึงนี้”

“ผมต้องขอบคุณสมาคมฯ ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้กับนักเตะ และขอบคุณแฟนบอลไทยทุกคนที่สนับสนุนเรามาตลอด ดังนั้นนักเตะทุกคนต้องคิดได้แล้วว่า เมื่อกลับประเทศไทยไปแล้วจะต้องตอบแทนสมาคมฯ และแฟนบอลอย่างไร”

“ผมมองเห็นอนาคตเด็กชุดนี้ เพราะว่าทุกคนพยายามเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างทั้งในและนอกสนาม ผมเชื่อว่าทุกคนจะพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกในอนาคต นอกจากนี้สปริตในทีมดีมาก ทุกคนพยายามทำงานหนัก เพื่อให้ทีมพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์อาเซียน”

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี พบกับ เลกาเนส รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี แข่งขันวันที่ 11 เมษายน 2562 ที่สนาม Angeles De San Rafael เวลา 23.45 น. ตามเวลาประเทศไทย


You must be logged in to post a comment Login