วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ข่าวด่วน
  • add friends

KPN Taxi VIP เจาะนักท่องเที่ยว Exclusive

On January 29, 2019
KPN Taxi VIP

บริษัท เคพีเอ็น บางกอก กรุ๊ป จำกัด เป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท เคพีเอ็น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ บริษัท เคพีเอ็น มอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ที่มีประสบการณ์บริหารธุรกิจแท็กซี่มาอย่างยาวนานกว่า 11 ปี พร้อมด้วย บริษัท โตโยต้า บางกอก จำกัด ที่มีการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า ที่มีเครือข่ายและสาขาขนาดใหญ่ในประเทศไทย โดยล่าสุดพร้อมขยายธุรกิจภายใต้แบรนด์ KPN Car Rent (เคพีเอ็น คาร์ เร้นท์) และ KPN Taxi VIP (เคพีเอ็น แท็กซี่ วีไอพี) ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเอ๊กซ์คลูซีฟ ที่ต้องการใช้บริการ Taxi VIP ที่มีความพิเศษในด้านการให้บริการที่มากกว่า ทั้งความสะดวกสบาย โดยเตรียมรถ Toyota Fortuner และ Toyota Camry ทั้ง 2 รุ่นมารองรับการให้บริการ ถึง 100 คัน ภายในสิ้นปี 2562 นี้ โดยครั้งนี้ บริษัท ญี่ปุ่น Maruyama Company Limited โดยมี MR.Masakazu Maruyama (President, CEO of Maruyama Company Limited) ประเทศญี่ปุ่นได้ร่วมลงทุน โดยสัดส่วนการถือหุ้น 10% ใน 60% ของ KPN Bangkok Group ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพทางธุรกิจของ KPN Bangkok Group อีกทั้งยังส่งเสริมการตลาด พร้อมสนับสนุนนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มขึ้นในทุกช่องทาง โดยปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยถึง 1.5 ล้านคนต่อปีอีกด้วย ถือเป็นโอกาสที่ดีของการรุกธุรกิจ KPN Taxi VIP

ในการให้บริการ ทาง KPN Taxi VIP ให้ความสำคัญถึงเรื่องความปลอดภัยของผู้โดยสาร โดยการคัดสรรบุคลากรในการให้บริการขับรถ Taxi VIP ที่มีคุณภาพ มีความสุภาพ รวมถึงทางบริษัทมีการเพิ่มทักษะในการขับขี่อย่างปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการมากยิ่งขึ้น และมีการให้บริการให้กับลูกค้าโดยสามารถชำระค่าบริการผ่านเครื่องรับชำระที่มีเทคโนโลยีล่าสุดไม่ว่าจะชำระผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต หรือ ผ่าน application ของธนาคารต่างๆ แทนเเงินสด รวมถึง Alipay, wechat, UnionPay ในรถมีระบบจีพีเอสนำทาง มีกล้องบันทึกในตัวรถและนอกตัวรถ ที่สามารถสร้างความสะดวกสบายมากยิ่ง

รวมถึงการให้บริการของ KPN Taxi VIP บริการในพื้นที่ของการท่าอากาศยานฯ ที่รองรับนักธุรกิจ นักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย ระหว่างการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง สามารถแก้ปัญหาการเดินทางไป และเดินทางออกจากสนามบินให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังขยายพื้นที่ให้บริการ ณ จุดสำคัญๆ ใจกลางเมือง รวมถึงศูนย์การค้าชื่อดัง และสถานที่สำคัญเพื่อรองรับลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึง


You must be logged in to post a comment Login