วันพฤหัสที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562
ข่าวด่วน
  • add friends

TSF เร่งพัฒนาสื่อโฆษณานอกบ้าน

On September 20, 2016
NV8A1858-100

นายพลศักดิ์ เจริญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSFเปิดเผยว่าปัจจุบันมีเครื่องมือสำหรับการสื่อสารการตลาดที่มีความหลากหลาย ส่งผลให้สินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ มีโอกาสเลือกและตัดสินใจใช้สื่อที่มีศักยภาพและตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เพื่อเป็นการรับมือกับการแข่งขันของธุรกิจสื่อโฆษณานอกบ้าน TSF จึงมีนโยบายในการพัฒนาและนำ Innovative เข้ามาประยุกต์ใช้กับป้ายโฆษณา เพื่อเพิ่มคุณค่าและความแตกต่างให้กับแบรนด์ที่ซื้อโฆษณาทุกประเภททั้งยังต้องการพัฒนาให้เป็นสื่อสามารถตอบโจทย์ทางการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการสร้างความโดดเด่นและตอกย้ำในแบรนด์ของตนเองTSF จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาสื่อโฆษณา โดยเฉพาะการใช้นวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาช่วยให้สื่อมีความสวยงาม ทันสมัย และมีประสิทธิภาพมากที่สุดเช่น การนำเทคโนโลยี NFC (Near- Field Communication)และ AR (Augmented Reality)เข้ามาใช้ , การพัฒนาป้ายโฆษณาในรูปแบบ3และ 4 มิติเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ฯลฯ ทั้งนี้ บริษัทฯ มั่นใจว่านวัตกรรมและบริการดังกล่าวสามารถสนับสนุนให้เกิดประสิทธิภาพในการโฆษณาผ่านสื่อ Out of Home หรือ OOH มากยิ่งขึ้น

“การพัฒนาสื่อ OOH ทุกประเภทของ TSF ในช่วงที่ผ่านมาให้มีประสิทธิภาพและครอบคลุมจุดที่เป็นหัวเมืองเศรษฐกิจสำคัญ ๆ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เช่น ทำเลใจกลางเมืองกรุงเทพฯและปริมณฑล, ภาคตะวันออกในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี,ภาคเหนือในจังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย,ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในจังหวัดขอนแก่นอุบลราชธานีอุดรธานี และนครราชสีมา, ภาคใต้ในอำเภอชะอำและหัวหินภูเก็ตสุราษฏร์ธานี และเขตพื้นที่หาดใหญ่ทำให้ปัจจุบันนี้ TSFมีจำนวนสื่อโฆษณาประเภทต่าง ๆ มากกว่า 3,000 ป้ายโฆษณา และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะมีสินค้าและบริการแบรนด์ต่างๆ ให้ความสนใจสื่อโฆษณา DTC (Direct to Customer)ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ” นายพลศักดิ์ เจริญศิริ – ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน)กล่าว

อย่างไรก็ดี จากความมุ่งมั่นใจการพัฒนาสื่อโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นในศักยภาพจากสินค้าและบริการแบรนด์ชั้นนำของประเทศและแบรนด์ระดับโลกด้วยดีตลอดมา ล่าสุดTSF ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)กลุ่มธุรกิจร้านอาหารและเบเกอรี่แบรนด์S&P ที่ตัดสินใจเลือกสื่อโฆษณาประเภทป้าย MUPIโดยมีเป้าหมายในการนำผลิตภัณฑ์ทุกชนิดกว่า 30 รายการ ลงโฆษณาผ่านสื่อ OOH ในรูปแบบที่จะสามารถสร้างสีสันและความโดดเด่นให้กับแบรนด์ เนื่องจากได้มีการออกแบบสื่อโฆษณาที่ให้ความสำคัญกับการดีไซน์ไม่ซ้ำกันทั้ง 30 รายการ เพื่อให้ข้อมูลของสินค้าและบริการกระจายอยู่ในจุดที่โดดเด่นของทำเลใจกลางเมืองกรุงเทพฯ  โดยมั่นใจว่าสื่อดังกล่าวจะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม คาดว่าในเร็วๆนี้จะมีแบรนด์ชั้นนำอีกหลายแห่งเลือกใช้บริการสื่อต่าง ๆ ของ TSF ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ


You must be logged in to post a comment Login