วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ความร่วมมือด้านสุขภาพครั้งใหม่จาก BNH และ LUMA

On January 30, 2023

โรงพยาบาล BNH (บีเอ็นเอช) หรือชื่อเดิม Bangkok Nursing Home ผู้ให้บริการทางการแพทย์แก่ลูกค้าชาวไทยและต่างชาติมานานกว่า 124 ปี โดยมีชื่อเสียงทั้งในด้านการรักษาที่เชี่ยวชาญ สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่เป็นเลิศ จับมือกับ Luma (ลูม่า) ผู้ให้บริการด้านประกันสุขภาพแก่ชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศยาวนานกว่า 10 ปี โดย Luma มีคณะแพทย์ผู้รับผิดชอบด้านการออกแบบแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสมทางการแพทย์และตรงกับความต้องการของผู้เอาประกันโดยเฉพาะ โดยร่วมกันมอบประสบการณ์บริการด้านสุขภาพที่ครบถ้วน สะดวกสบาย มีคุณภาพ และราบรื่น เริ่มตั้งแต่สภาพแวดล้อมในการรักษาพยาบาล อุปกรณ์และเทคโนโลยีชั้นนำสำหรับการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพ โดยบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและความรู้ความสามารถอย่างกว้างขวาง ไปจนถึงการให้บริการด้านความเห็นที่สองทางการแพทย์ (Second Medical Opinion) เพื่อการเลือกรับการรักษาที่แม่นยำและเป็นไปอย่างถูกต้อง

ความร่วมมือในครั้งนี้ เริ่มต้นจากแผนประกันสุขภาพ Hi5 ซึ่งเป็นแผนประกันสุขภาพแบบใหม่จาก Luma ที่มอบความคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาทโดยไม่จำกัดสัญชาติของผู้เอาประกัน ให้ความคุ้มครองตั้งแต่การรักษาโรค Covid-19 ค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ICU) การผ่าตัดเล็ก การผ่าตัดใหญ่ โรคมะเร็ง และโรคร้ายอื่น ๆ รวมถึงความคุ้มครองฉุกเฉินต่างประเทศอีกด้วย

ประกันสุขภาพ Hi5 มีแผนการรักษาที่สามารถเลือกและปรับความคุ้มครองได้ทั้งแบบผู้ป่วยใน (IPD) ผู้ป่วยนอก (OPD) ทันตกรรม (Dental) การคลอดบุตร (Maternity) จักษุ (Vision) และความคุ้มครองฉุกเฉินต่างประเทศที่เหมาะสมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล พร้อมการบริการ Direct Billing ที่ผู้เอาประกันภัยไม่ต้องสำรองจ่ายค่าใช้จ่ายก่อน เพื่อประสบการณ์การเข้ารับบริการทางการแพทย์ที่ราบรื่นและลงตัว ณ สถานพยาบาลเครือข่ายของ Luma กว่า 400 แห่งทั่วประเทศ

แผนประกันสุขภาพ Hi5 จาก Luma นี้ ต่างจากแผนประกันสุขภาพทั่ว ๆ ไป ที่มักจำกัดวงเงินความคุ้มครอง จำกัดความคุ้มครองค่าห้องพัก ทำให้แผนประกันสุขภาพคุ้มครองไม่ครอบคลุมค่าห้องพักที่ราคาสูงเกินวงเงินประกัน แต่แผนประกันสุขภาพ Hi5 จาก Luma ให้ผู้เอาประกันสามารถเลือกวงเงินค่าห้องพักได้ตั้งแต่ 5,000 บาท และยังสามารถเพิ่มวงเงินความคุ้มครองได้ตามกรมธรรม์เพิ่มเติมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจได้ว่าความคุ้มครองของแผนประกันสุขภาพ Hi5 จาก Luma จะสามารถให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม สำหรับการเข้ารับการรักษา ณ โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำทั่วประเทศ

และสำหรับการเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล BHN ความคุ้มครองของแผนประกันสุขภาพ Hi5 จาก Luma จะสามารถคุ้มครองทั้งค่าห้องพักผู้ป่วยและค่าอาหาร โดยไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนเกินอย่างแน่นอน ซึ่งก็มาจากความร่วมมือของทั้ง 2 ฝ่ายอย่าง BHN และ Luma ที่มุ่งมั่นยกระดับการให้บริการทางการแพทย์อย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นนั่นเอง

แผนประกันสุขภาพ Hi5 จาก Luma นี้ มาพร้อมค่าความรับผิดชอบส่วนแรก 45% ที่จะช่วยลดค่าเบี้ยประกัน รวมถึงมอบส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 20% สำหรับการสมัครเอาประกันแบบครอบครัวตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป

Luma ประกันสุขภาพเบี้ยประกันราคาย่อมเยา จับต้องได้ เพื่อประสบการณ์การรับบริการทางการแพทย์ที่สะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อ Luma เพื่อรับคำปรึกษาเฉพาะบุคคล และสร้างแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ที่ LumaHealth.com หรือโทร 02-494-3600


You must be logged in to post a comment Login