วันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567

รฟม. แจ้งเบี่ยงจราจรบนถนนพหลโยธิน

On September 5, 2016

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สัญญาที่ 1 จะดำเนินการยกชิ้นส่วนงานก่อสร้างสถานีและทางวิ่งรถไฟฟ้า จึงมีความจำเป็นต้องเบี่ยงการจราจรบนถนนพหลโยธิน โดยมีรายละเอียดการเบี่ยงเส้นทางจราจรในช่วงวันเวลา ดังต่อไปนี้
1.    วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 ถึง วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559  บริเวณปากซอยพหลโยธิน 51 ถึง ปากซอยพหลโยธิน 53    จะทำการปิดเบี่ยงช่องทางการจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าเพิ่ม (ชิดเกาะกลาง) จำนวน1 ช่องทาง  ทำให้มีช่องทางฝั่งขาเข้าคงเหลือ 1 ช่องทาง และฝั่งขาออกคงมี 2 ช่องทาง
2.    วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 ถึง วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 บริเวณลานจอดรถตลาดยิ่งเจริญ 1 ถึง ตลาดสะพานใหม่    จะทำการปิดเบี่ยงช่องทางการจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าเพิ่ม (ชิดเกาะกลาง) จำนวน 1 ช่องทาง  ทำให้มีช่องทางฝั่งขาเข้าคงเหลือ 1 ช่องทางและฝั่งขาออกคงมี 2 ช่องทาง

ทั้งนี้ การเบี่ยงการจราจรเพื่อการดำเนินการก่อสร้างอาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจะจะมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว และ รฟม.ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้


You must be logged in to post a comment Login