วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

TACC เสิร์ฟเครื่องดื่มใหม่ในเซเว่นฯ เจาะสายเฮลท์ตี้

On June 25, 2020
TACC

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) เปิดเผยว่า บริษัทฯยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดใหม่ๆ วางขายในร้านอิ่มสะดวก เซเว่น อีเลฟเว่น (7-11) อย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นยอดขายเครื่องดื่มในโถกดเซเว่นฯ โดยระหว่างวันที่ 25 มิ.ย.-31 ก.ค.2563 บริษัทฯได้เปิดตัวสินค้าใหม่คือ เครื่องดื่มส้มเขียวหวาน ผสมเสาวรส ซึ่งมีวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้หลอดเลือกแข็งแรง ประกอบด้วย เครื่องดื่มส้มเสาวรสพร้อมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ (Orange Passion Yogurt Frappe) รสชาติเปรี้ยวอมหวาน อร่อย สดชื่น พร้อมทั้งมีส่วนผสมของโยเกิร์ต ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

ชาส้มเสาวรสเย็น (Orange Passion Tea) เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างรสชาติเปรี้ยวอมหวานของส้มเสาวรส กับความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของใบชาดำชงสด ทำให้ได้เครื่องดื่มที่มีความสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย และส้มเสาวรสโซดาเย็น (Orange Passion Soda) เมนูเพิ่มความสดชื่นให้กับอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย ด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานของส้มเสาวรส ร่วมกับความซ่าของโซดา สามารถดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

Online1

นอกจากนี้ ในวันที่ 4 มิ.ย.-31 ก.ค.2563 ยังได้เปิดตัว “อโลเวร่า ท้อปปิ้ง” ซึ่งถือเป็นท้อปปิ้งเพื่อสุขภาพ เนื่องจาก อโลเวร่าทำมาจากวุ้นของว่านหางจระเข้ ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร รวมทั้งช่วยทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ เสมือนเป็นการดีท็อกซ์ล้างสารพิษที่อยู่ภายในร่างกายให้หมดไป แถมยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโนหลากหลายชนิด รวมทั้งสารอาหารชนิดต่างๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยังให้ประโยชน์ในหลายด้าน เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 6 วิตามินบี 9 วิตามินบี 12 วิตามินซี วิตามินอีและโคลีน

aloe

“มั่นใจว่าสินค้าใหม่ที่เราเปิดตัวจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคสายเฮลตี้  ซึ่งฝ่ายพัฒนาสินค้าของบริษัทฯ ได้คิดค้นสูตรขึ้นมา ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว”นายชัชชวี กล่าวในที่สุด


You must be logged in to post a comment Login