วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“ดีไฮจีนิค” เร่งขยายฐานลูกค้า คาดเติบโตกว่า 30% ภายในปี 63

On February 3, 2020
1

นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดี ไฮจีนิค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า แบรนด์ดีไฮจีนิคนำเข้านวัตกรรมกำจัดไรฝุ่นจากประเทศเยอรมนี มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการกำจัดไรฝุ่น ด้วยความโดดเด่นของแบรนด์ดีไฮจีนิคคือการนำเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพอันดับ 1 ของโลก เข้ามาเพื่อเสิร์ฟบริการให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์เน้นทำความสะอาดแบบซานิไทซิ่ง (Sanitizing) ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมี 100%

อีกทั้งจากสถิติลูกค้ารับบริการกำจัดไรฝุ่นที่เริ่มรุนแรงขึ้นทุกปี ลูกค้าจะเลือกรับบริการกำจัดไรฝุ่น อาทิ อันดับ 1 บนที่นอน อันดับ 2 ม่าน อันดับ 3 โซฟา อันดับ 4 พรม และอันดับ 5 ในเบาะรถยนต์ เป็นต้น โดยการกำจัดไรฝุ่นสามารถรับบริการทั้งในกลุ่มลักษณะเป็นหนังกับผ้าได้ ทั้งนี้ ลูกค้าแบ่งเป็นคอนโดมิเนียม บ้าน ขณะนี้ได้ขยายกลุ่มไปที่ลูกค้าทำธุรกิจ SMEs หรือองค์กรขนาดใหญ่ มุ่งในธุรกิจหลากหลาย อาทิ โรงพยาบาล, คลินิก, รีสอร์ต, โรงแรม, ร้านอาหาร, ธุรกิจเสื้อผ้า, โรงเรียนอนุบาล จนถึงมหาวิทยาลัย เป็นต้น เพื่อให้เกิดความสะอาด มั่นใจ และปลอดภัยจากไรฝุ่นให้แก่ผู้ใช้บริการธุรกิจเหล่านี้ คาดว่าจะกระตุ้นให้มีลูกค้าใหม่จากลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบ้านหรือคอนโดฯเพิ่มกว่า 30% ภายในสิ้นปี 2563

นายภาคินกล่าวต่อไปว่า แบรนด์ดีไฮจีนิคเปิดให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดทางเราก็มีบริการเดินทางไป อาจต้องมีค่าเดินทางให้ทางแบรนด์ดีไฮจีนิค เพียงแค่แจ้งผ่านเจ้าหน้าที่ว่าลูกค้าอยู่จุดใดของจังหวัด หัวใจสำคัญของการบริการคือมารยาทหน้างานและเจ้าหน้าที่ที่สามารถให้คำแนะนำพร้อมแก้ปัญหาที่ลูกค้าพบได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการกำจัดไรฝุ่นอย่างตรงจุดและความจริงใจจากแบรนด์ ลูกค้าก็ได้รับความไว้วางใจให้กำจัดความสะอาดฆ่าเชื้อแก่เจ้าของธุรกิจ

3

กรรณิการ์ (ซายน์) นวะเกียรติกุล อดีตนักร้อง-นักแสดง เจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ cherzbrand เป็นอีกคนหนึ่งที่เล็งเห็นความสำคัญด้านการกำจัดไรฝุ่นที่ฝังลึกในโซฟา ม่าน เพื่อสุขภาพของตนเองกับพนักงาน ด้วยสถานการณ์ฝุ่น PM2.5 คือปัจจัยภายนอก แต่ไรฝุ่นคือการแฝงตัวภายในออฟฟิศ นอกเหนือจากบ้าน คอนโดฯ หรือในเบาะรถยนต์และพรม ย่อมส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ ระบบภูมิแพ้ และก่อปัญหาสุขภาพไม่แพ้ฝุ่น PM2.5 เช่นกัน

2

ด้าน พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ เจ้าของธุรกิจศูนย์ดูแลเส้นผมชั้นนำอันดับ 1 ในเอเชีย ภายใต้แบรนด์ dr.orn clinic กล่าวว่า ด้วยนโยบายหลักด้านคุณภาพและบริการและเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าระดับพรีเมียม ดร.อร คลินิกจึงให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดเป็นอย่างยิ่งด้วยการใช้นวัตกรรมคุณภาพสูงด้านการกำจัดไรฝุ่นม่าน โซฟา แม้กระทั่งเตียงคนไข้ภายในคลินิกก็ละเลยไม่ได้ เพราะไรฝุ่นที่แฝงตัวภายในอาคาร ออฟฟิศ หรือบ้าน ก็มีอันตรายร้ายแรงต่อสุขภาพไม่แพ้ฝุ่นภายนอกอาคาร


You must be logged in to post a comment Login