วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567

มัลตี้จับมือแบรนด์เกาหลีชื่อดัง Rom&nd (โรแมน) จัดโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ครั้งแรกในไทย

On May 24, 2024

กระแสความนิยมที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง และฮิตโดนใจสายอินฟลูเอนเซอร์ และสายบิวตี้ต้องยกให้ ร้านมัลตี้ บิวตี้ (Multy Beauty) ที่คัดสรรเครื่องสำอางคุณภาพดี ส่งตรงจากเกาหลีมาเสิร์ฟให้สาวไทยถึงที่ ทำให้ร้านมัลตี้ กลายเป็นหนึ่งในเจ้าตลาดที่มีเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีอย่างครบครัน จนสามารถเปิดสาขารวมแล้ว 8 แห่ง และยังจัดโปรเจกต์สุดพิเศษrom&nd × Multy เพื่อเอาใจสายเกาปักหมุดความสวยผนึกความฉ่ำ จัดงาน Workshop & Visit Pop-Up Store เปิดตัวแบรนด์ rom&nd (โรแมน) ในร้านมัลตี้ ทุกสาขา ณ ลานกิจกรรม Union Co-Event Space โซน A ชั้น G ศูนย์การค้ายูเนียนมอลล์

นางสาวไพลิน อึ๊งพลาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ร้านมัลตี้ บิวตี้ (Multy Beauty) ปัจจุบันเปิดให้บริการมาแล้ว 7 ปี ขณะนี้เรามีทั้งหมด 8 สาขา ได้แก่  สยามสแควร์ ซอย 5, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เมกาบางนา, แฟชั่นไอส์แลนด์, ยูเนี่ยนมอลล์, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, เดอะมอลล์ บางแค และสาขาน้องใหม่ สยามสแควร์ แฟล็กชิฟสโตร์ ที่มีพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร เราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านสนับสนุนสินค้าที่ร้านมัลตี้ด้วยดีเสมอมา โดยในปีที่ผ่านมา ตลาดอุตสาหกรรมเครื่องสำอางกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะกลุ่มเครื่องสำอางเพิ่มความสดใส (Color Make Up) หรือเทรนด์แต่งหน้าในยุค 90’s ที่กลับมาเป็นที่นิยม และมีส่วนแบ่งยอดจำหน่ายเป็นอับดับ 1 หลังจากผ่านพ้นช่วงสถานการณ์โควิด-19 ส่วนสกินแคร์อื่น ๆ ที่มาแรง เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นงานผิวธรรมชาติ รวมถึงศาสตร์แห่งสี (Personal Color) เลือกสีลิปสติกตามสีเลือด เป็นเทรนด์ที่นิยมมากในปัจจุบัน อีกทั้ง แบรนด์คอสเมติกส์ต่าง ๆ มีการเปิดตัวสินค้าใหม่เพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันลูกค้าก็มีความต้องการและกำลังซื้อมากขึ้น

ร้านมัลตี้ บิวตี้ ได้เล็งเห็นโอกาสจึงเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายให้เพียงพอ ทั้งขยายจำนวนสาขาแล้ว 8 แห่ง คาดว่าภายในปี 2567 จะเปิดเพิ่มอีก 3 แห่ง เรามีการการพัฒนาระบบอีคอมเมิร์ซ (Electronic Commerce) หรือ การซื้อขายสินค้าบนออนไลน์ โดยเฉพาะ แอปพลิเคชันของร้านมัลตี้ บิวตี้ (Multy Beauty) ลงทะเบียนลูกค้าในระบบสมาชิก ซื้อครบ 25 บาท รับ 1 คะแนน สะสมไว้รับโปรโมชั่นในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป ช่วยเพิ่มความสะดวก และสร้างความประทับใจให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมามียอดจำหน่ายของร้านมัลตี้ บิวตี้ ในปี 2023 เติบโตพุ่งขึ้นเป็น 2 เท่า และคาดว่าในปี 2024 ร้านมัลตี้ บิวตี้ จะมียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นมากกว่า 2 เท่า

นางสาวไพลิน อึ๊งพลาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัดกล่าวว่า การจัดงานWorkshop & Visit Pop-Up Store เปิดตัวแบรนด์ rom&nd (โรแมน) ในร้านมัลตี้ทุกสาขา หรือ rom&nd × Multy มีจุดประสงค์ให้บริการลูกค้าทุก ๆ ท่านที่เข้ามาเลือกช้อปที่ร้านมัลตี้ ได้ทดลองเมคอัพไอเทมเด็ดน่าใช้ ซึ่งได้รับการส่งตรงจากแบรนด์ rom&nd (โรแมน) เป็นแบรนด์เมคอัพอันดับต้น ๆ จากประเทศเกาหลีใต้ และเป็นแบรนด์ที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ครบทุกสีทุกรุ่น อีกทั้งมีกระแสการตอบรับจากกลุ่มลูกค้า K-Beauty lover อายุระหว่าง 18-24 ปี รวมถึงฐานลูกค้าของร้านมัลตี้ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งนี้ ในประเทศไทย แบรนด์เครื่องสำอาง rom&nd (โรแมน) ได้กลายเป็นที่รู้จัก และได้รับความไว้ใจในเรื่องคุณภาพของแบรนด์ และมีสินค้าครบครัน

โดยเฉพาะสินค้าตัวดัง ลิปทินต์รุ่น Juicy Lasting Tint ที่มีให้เลือกมากถึง 40 สี ตามเฉดสีที่เหมาะกับผิว (Personal Color) เพื่อให้ทุกคนได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Warm tone หรือ Cool tone รับรองสวยได้ทุกสีผิว ถูกใจนักช้อปสายเกาอย่างแน่นอน เพราะเนื้อน้ำบางเบาใช้ง่าย ลงปากแล้วไม่หนัก ดูเป็นธรรมชาติ แต่ให้สีชัดปากฉ่ำวาวระเรื่อดูแพง ใครที่เคยลองใช้แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีมาก และชื่นชอบแทบทุกคน

“ในวันที่ 25 พฤษภาคม 67 แบรนด์ rom&nd (โรแมน) มาเปิด pop up store ครั้งแรกในประเทศไทย จุดประสงค์คือให้สาวกสายเกาคนไทย มั่นใจว่า rom&nd (โรแมน) เป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ เรื่องลิปทินต์เกาหลีในไทย จึงอยากให้ลูกค้ามั่นใจว่า หากเข้ามาที่ร้านมัลตี้ จะได้ลองและช้อปแบรนด์แท้ของ rom&nd (โรแมน) แบบ Official ในราคาที่จับต้องได้ Rom&Nd Juicy Lasting Tint ราคาปกติ 299 บาท โปรโมชั่น เหลือ 269 บาท วันนี้ – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 รับรองสินค้ามีคุณภาพกลับไปใช้สวยฉ่ำอย่างแน่นอนค่ะ”  กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด กล่าวทิ้งท้าย

ภายในงานบรรดาเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และสายบิวตี้ ยังได้กระทบไหล่ SAEROM MIN (เซรอม มิน) บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเกาหลีใต้ ที่โด่งดังมากในเรื่องของการสวอชสีลิปสติก เป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ ได้ปรากฏตัวพร้อมความสวย โชว์ผิวหน้าอิ่มฟู และริมฝีปากที่ฉ่ำวาว ร่วมกิจกรรม Workshop สอนเคล็ดลับสำหรับการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ทั้งผิวโทนร้อนและเย็น ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความน่ารัก และสนุกสนานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ในช่วงเย็นยังได้สนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ เปิดตัวศิลปินคู่ Girl Lover “หลิงหลิง – ศิริลักษณ์ คอง” และ “ออม – กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์” พร้อมร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดบนเวทีอีกด้วย

บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด ร้านมัลติแบรนด์ (multi-brand) แหล่งรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากต่างประเทศ อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นร้านเครื่องสำอางที่ยืนหนึ่งในเรื่องแบรนด์เกาหลีที่เป็นกระแสและหายาก จากร้านเล็กๆ ใจกลางสยามสแควร์ พื้นที่เพียง 12 ตารางเมตร แต่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จนขยายถึง 8 สาขา ภายในระยะเวลาเพียง 7 ปี ที่เป็น Mid-Size Retail Store ขนาด 150-300 ตารางเมตร ครบครันด้วยไอเท็มความงามในทุกประเภทพร้อมปูพรมผุดสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

สำหรับท่านผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ และเครื่องสำอางแบรนด์ rom&nd (โรแมน) หรือแบรนด์เกาหลีอื่น ๆ สามารถเข้ามาเลือกช้อปที่ ร้านมัลตี้ บิวตี้ (Multy Beauty) ได้ทั้ง 8 สาขาใกล้บ้าน 1. สยามสแควร์ 2. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 3. MEGABANGNA 4. แฟชั่นไอส์แลนด์ 5. ยูเนียน มอลล์ 6. ซีคอนสแควร์ 7. เดอะมอลล์ บางแค และสาขาที่ 8 Flagship store เป็นอีกสาขาน้องใหม่ที่สยามสแควร์ หรือสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ดังต่อไปนี้

แอปพลิเคชั่น : Multy Beauty
เว็บไซต์ https://www.multybeauty.com/
เฟซบุ๊กแฟนเพจhttps://www.facebook.com/multybeauty/
อินสตาแกรม : multybeauty__                                                 
บัญชีไลน์ (LINE Official) : Multy Beauty                                
เอกซ์(ทวิตเตอร์) @multyshopping
ติ๊กต็อก : multybeauty


You must be logged in to post a comment Login