วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566

รายการตีสิบเดย์ หยิบทุกคอนเทนต์ พร้อมเสิร์ฟให้คุณผ่านหน้าจอ ทางช่อง 33HD

On March 17, 2023

รายการ ตีสิบเดย์  หยิบทุกคอนเทนต์ กระแสโลกออนไลน์ คนดังในวงการบันเทิง เพียบพร้อมสาระดีที่เราพร้อมเสิร์ฟให้คุณผ่านหน้าจอ ช่อง 33HD และ สามารถรับชมสด พร้อมกันทุกวันเสาร์ เวลา 15.00น 

รายการ ตีสิบเดย์ สัปดาห์นี้พบกับไฮไลท์รายการ 2ช่วง  เตรียมพบแขกรับเชิญสุดพิเศษช่วง Talk กับบทบาทอาชีพจิตแพทย์ “หมอท้อป”  นายแพทย์ อภิชาติ จริยาวิลาศ จิตแพทย์ประจำคลินิก Me Center  รับชมการถอดบทเรียนดูแลจิตใจตัวเองและคนรอบข้าง แบ่งปันคำแนะนำที่ดี ฮีลหัวใจผู้คน

และโปรดติดตามกันต่อในช่วง ล้วงเรื่องเล่า  พบกับคุณเนยหวาน เจ้าของฉายา “เจ้าแม่บาร์โฮสต์”  มาสัมภาษณ์แบบ Exclusive  สัมผัสความกล้าแบบฉบับของเธอ ผู้ที่พร้อมเปย์หนักหลักแสนให้กับหนุ่มบาร์โฮสต์ นี่คือชีวิตจริงของเธอ สัมผัสตัวตน ในการหาเพื่อนเที่ยวเพื่อนกิน ที่ดูเหมือนเป็นกิจวัตร ไลฟ์สไตล์ที่ขาดไม่ได้ ที่ส่งผ่านสื่อเป็นกระแสร้อนบนโลกออนไลน์ เพื่อให้ผู้คนรู้จักตัวตนของเธอ หรือ เพียงเพราะเธอแค่อยากเป็นคนดังสุดฮิตบนกระแสโลกออนไลน์

ความบันเทิงทั้งหมดนี้เสิร์ฟให้คุณรับชมผ่านรายการ ตีสิบเดย์ ผ่านหน้าจอทีวี 33 HD ทุกเสาร์ เวลา 15.00 น ฟินเพิ่มกับช่วง ล้วงเรื่องเล่า ขยายเวลาเพิ่มเติม เพื่อให้คุณผู้ชมฟินทุกอรรถรสไม่สะดุดต่อการรับชม อย่างต่อเนื่องผ่านช่องทาง live ผ่าน 2 ช่องทาง รับชมฉบับเต็มได้ ทาง Youtube ช่อง 2020entertainment  เวลา 17.00 น เป็นต้นไป

 www.facebook.com/ATTENDAYSHOW

Youtube Channel 2020entertainment

กดที่นี่ >> www.youtube.com/user/twentytwentyofficial

โปรดติดตามทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของรายการตีสิบเดย์

Facebook www.facebook.com/ATTENDAYSHOW

Youtube Channel 2020entertainment

กดที่นี่ >> www.youtube.com/user/twentytwentyofficial

Instagram : https://www.instagram.com/2020entertainment/

TikTok : https://www.tiktok.com/@2020.entertainment

Website : www.2020.co.th


You must be logged in to post a comment Login