วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565

คิส ออฟ บิวตี้ ประกาศรีแบรนด์ดิ้ง “มาลิสสา คิส” สู่ “คิส มาย บอดี้”

On September 7, 2022

บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้บุกเบิกตลาดโลชั่นน้ำหอมเจ้าแรกในประเทศไทยอย่าง มาลิสสา คิส (Malissa Kiss) ที่ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ลุยตลาดความงามครึ่งปีหลัง ประกาศรีแบรนด์ดิ้งสู่ คิส มาย บอดี้ (Kiss My Body) ประเดิมเปิดตัวด้วย เซรั่มน้ำหอมกันแดด และ สเปรย์น้ำหอม พร้อมลุยกลยุทธ์ที่ทำให้ภาพจำแบรนด์ชัดเจน ส่งแคมเปญ “กุลสตรีไทย ปี 2022” แคมเปญที่สื่อสารกับสาวๆ ยุคใหม่ ฉีกกฎภาพลักษณ์หญิงไทยแบบเดิมๆ พร้อมสนับสนุนให้ผู้หญิงลุกขึ้นมา “จึ้ง” ด้วยผิวที่มีสุขภาพดี มาพร้อมกับความสวย มั่นใจในแบบของตัวเอง ให้สาวๆ ได้ “หอมทุกวัน…ปังทุกลุค” ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์

คุณกิตติพนธ์ นามพิชญ์ธนสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด กล่าวถึงภาพรวมตลาดความงามครึ่งปีหลังของปี 2565 ว่า “กลุ่มของผลิตภัณฑ์ความงามฟื้นตัวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยในปีนี้กลับมาเติบโตกว่า 4% และคาดว่าจะเติบโต 5% ในปี 2566 ขณะที่บิวตี้เทรนด์ในประเทศไทยที่ยังคงครองใจกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยนั่นคือ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหรือสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ ทางบริษัทฯ เริ่มจากการทำ  รีเสิร์ช พบว่าสาวๆ ยุคใหม่กว่า 90% ต่างก็อยากผิว กระจ่างใส มีออร่า ดูสุขภาพดีทุกจุดของร่างกาย จนปัจจุบันเริ่มกลายเป็นแฟชั่นสำหรับสาวชอบโชว์(ผิว) ที่ทั้งอยากสวย มั่นใจในแบบของตัวเอง เราจึงต้องการสื่อสารกับสาวๆ ยุคใหม่ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรากลายเป็นไอเท็ม (ไม่) ลับ ที่จะมาช่วยเสริมทุกเสน่ห์ให้แก่สาวๆ  นี่จึงเป็นที่มาของการปรับโฉมแบรนด์ (Rebranding) ครั้งใหญ่ จาก “มาลิสสา คิส (Malissa Kiss)” สู่ “คิส มาย บอดี้ (Kiss My Body)” เพื่อให้แบรนด์มีความสนุก มั่นใจ และมีความเป็นแฟชั่นไอคอนมากขึ้น ตามเป็นคาแรคเตอร์ของสาวๆ ยุคใหม่ นอกจากนี้ คิส มาย บอดี้ ยังเป็นบิวตี้ไอเท็มที่ช่วยสร้างคาแรคเตอร์เฉพาะตัว ด้วยกลิ่นหอมติดทนนานอันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น จากฝีมือของนักปรุงน้ำหอมระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส แถมยังตอบโจทย์ด้านการบำรุงผิวให้แข็งแรง ด้วยเซรั่มน้ำหอมที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก แถมอัดแน่นหลากสารสกัดอย่างเซราไมด์,น้ำผึ้งหมักจากผึ้งดำ,   คาคาดู พลัม และ 8 โมเลกุล ไฮยาลูโรนิค แอซิด เพื่อให้ผิวแข็งแรง มีออร่า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ด้วย SPF30 PA+++ ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวไทยต้องการได้อีกด้วย”

เพื่อสื่อสารกับผู้หญิงยุคใหม่อย่างเข้าถึง จึงได้มีการออกแคมเปญ “กุลสตรีไทย ปี 2022” โดยมีกลยุทธ์ของการทำแคมเปญเพื่อสร้างการรับรู้ และสร้างภาพจำให้กับแบรนด์ได้อย่างชัดเจนขึ้น พร้อมฉีกกฎภาพลักษณ์หญิงไทยแบบเดิมๆ ที่ต้องเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้เพียงอย่างเดียว ดันความโดดเด่นและมอบความมั่นใจทุกมิติให้ผู้หญิง จนโดดเด่นเหนือใครในแบบของตัวเอง เรียกได้ว่า “หอมทุกวัน…ปังทุกลุค” ไม่ว่าจะเป็นความ “จึ้ง”.. ในทุกมุมมอง ความมั่นใจ บุคลิก ไลฟ์สไตล์ การแต่งตัว “จึ้ง”.. ด้วยกลิ่นหอม ติดทนยาวนาน อัพลุคเอาอยู่ทุกสถานการณ์ “จึ้ง”.. ด้วยผิวแข็งแรงสุขภาพดี ผิวโกลว์ กระจ่างใส นุ่มลื่นน่าสัมผัส แถมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ คิส มาย บอดี้ ยังเป็นตัวแทนของสาวๆ หลากคาแรคเตอร์ และเปรียบเหมือนเพื่อนสาวที่เข้าใจเพื่อนสาวในแบบที่เป็นอีกด้วย โดยสามารถรับชมออนไลน์วิดีโอของแคมเปญ “กุลสตรีไทย ปี 2022” ได้ทาง Facebook.com/KissSkincareOfficial หรือ  Youtube

ร่วมพิสูจน์ความหอม ติดทนนาน แถมบำรุงผิวปังทุกวันแบบไม่ซ้ำ ของ KISS MY BODY HEALTHY SKIN BOOSTER PERFUME SERUM SPF 30 PA+++ (คิส มาย บอดี้ เฮลธี้ สกิน บูสเตอร์ เพอร์ฟูม เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++) เซรั่มน้ำหอมปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี และ KISS MY BODY PERFUME MIST (คิส มาย บอดี้ เพอร์ฟูม มิสต์) สเปรย์น้ำหอมติดทน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ผิวกายแบบคูณสอง ได้ทั้ง 5 กลิ่นแล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น 1. FIERCE (กลิ่นเฟียร์ส) หอมฟาด จนได้ผู้ 2. DESIRE (กลิ่นดีไซร์) หอมมั่นใจ สะกดทุกสายตา 3. CHARM (กลิ่นชาร์ม) หอมหรู ดูมีคลาส 4. TENDER (กลิ่นเทนเดอร์) หอมสดใส น่าเอ็นดู 5. PASSION (กลิ่นแพชชั่น) หอมเซ็กซี่ แซ่บไฟลุก วางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟ! ที่วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ สำหรับกลิ่น PASSION และ TENDER วางจำหน่ายทาง KISS MY BODY Official Store บนช้อปปี้ และลาซาด้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/KissSkincareOfficial

#KissMyBody #KissMyBodyTH #PerfumeSerum #เซรั่มน้ำหอม #หอมทุกวันปังทุกลุค


You must be logged in to post a comment Login