วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ได๋-ไดอาน่า เจาะลึกความสำเร็จ ท็อป-จิรายุส ใน “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” รายการใหม่บน ช่อง MONO29

On February 8, 2022

เป็นผู้หญิงเก่งรอบด้านสำหรับ  “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ ล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทพิธีกรในรายการใหม่บน “ช่อง MONO29” กับรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ DNA TALK บุกคนต้นแบบ” รายการที่จะ “บุก” พาไปพูดคุยกับเหล่าคนดังคนต้นแบบในทุกแวววงต่าง ๆ  ตามสไตล์ได๋-ไดอาน่า เพื่อเจาะทุกแง่มุมความสำเร็จ และสะท้อนแนวคิด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สู่ความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง 

โดยประเดิมตอนแรกเปิดรายการกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ  “คุณท๊อป-จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา” ผู้ก่อตั้ง Bitkub ที่ปลุกระแสบิทคอยน์เมืองไทยให้รุ่งโรจน์ขึ้นมา และยังเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญดิจิทัลในประเทศไทย โดย คุณท๊อป ยังได้นำพา บิทคับ เป็นบริษัทสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์น ของประเทศไทยไปแล้ว กับการเติบโตอย่างก้าวกระโดด งานนี้ ได๋ จะพาไปเจาะลึก คุณท๊อป ถึงบริษัทบิทคับแบบใกล้ชิด เพื่อบุกค้นหาแรงบันดาลใจในการทำงานบริหารจัดการภายในองค์กรให้ประสบความสำเร็จ  รวมถึงกระแสทั้งแง่บวกและแง่ลบ และวิธีการรับมือต่างๆ ที่อาจเป็นทางลัดช่วยให้คุณผู้ชมได้จุดประกายนำไปปรับใช้ในรูปแบบของตนเอง ตามคอนเซ็ปต์ของรายการ “เพราะทุกความสำเร็จ ย่อมมีที่มาและแรงบันดาลใจ”  ซึ่ง  ได๋ เผยให้ฟังว่า

“สำหรับเทปเปิดรายการนี้  ได๋กับทีมงานคิดเหมือนกันว่าต้องเป็นคุณท๊อป เพราะถือเป็นสตาร์อัพระดับยูนิคอร์นที่ต้องพามาบุกล้วงลึกถึงความสำเร็จ ซึ่งการพูดคุยในเทปนี้น่าสนใจทุกเบรคเลยค่ะ อยากชวนให้ทุกคนได้ติดตามกัน ซึ่งรายการดีเอ็นเอทอล์ก บุกคนต้นแบบ เราจะมาเจอกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 น. ค่ะ ทางช่องMONO29  ได๋เชื่อว่าแขกรับเชิญที่จะมาพูดคุยกับเราในรายการ แต่ละท่านนั้นจะมีเรื่องราวน่าสนใจ ซึ่งเราจะกระเทาะความเป็นตัวตนของพวกเขาออกมาให้ได้เห็นในทุกแง่มุม  โดยเฉพาะการจะประสบความสำเร็จได้นั้น  ต้องเจอปัญหาและอุปสรรคอะไรมาบ้าง แขกรับเชิญของรายการเราจะรับมือและแก้ปัญหาอย่างไร เราจะได้ฟังทุกแง่มุมในรายการค่ะ”

ร่วมบุกค้นหาตัวต้นกับคนที่มีดีเอ็นเอความสำเร็จได้ในรายการ DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 น.  เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง MONO29

#Mono29 #ได๋ไดอาน่า #DNATalk #บุกคนต้นแบบ


You must be logged in to post a comment Login