- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 4 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 4 months ago
- โลกธรรมPosted 4 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 4 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 4 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 4 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 4 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 5 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 5 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 5 months ago
ซัสโก้ ฝ่าวิกฤต Covid-19 จับมือพันธมิตร ขยายสถานีบริการน้ำมัน สู่เมืองพัทยา

ซัสโก้ เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤต Covid-19 จับมือพันธมิตรขยายพื้นที่บริการ สาขาที่250 สู่เมืองพัทยา เพื่อให้บริการคนในพื้นที่ และรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่จะกลับเข้ามาจำนวนมากหลังวิกฤตโควิด

นายภิมุข สิมะโรจน์ ประธานกรรมการบริหาร นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ได้ให้การต้อนรับ นายกเมืองพัทยา นายสนธยา คุณปลื้ม ซึ่งให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด โดยนายสนธยากล่าวด้วยความเชื่อมั่นว่า “ อนาคตอันใกล้นี้ หลังจากผ่านวิกฤต Covid-19 นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ จะต้องกลับมาเมืองพัทยาอย่างแน่นอน เพราะเมืองพัทยามีความเพียบพร้อมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร รวมไปถึงสถานที่พักผ่อนที่ครบวงจรอีกทั้งเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC อีกด้วย ”


ด้านนายภิมุข กล่าวว่า “ หลังจากเปิดประเทศ ทุกภาคส่วนเริ่มมีการขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวเดินต่อไป ระหว่างพักฟื้นช่วงวิกฤต Covid-19 ซัสโก้ได้วางแผนเตรียมขยายธุรกิจต่อเนื่อง โดยปีนี้มีแผนจะขยายเพิ่มอีกจำนวน 5 สาขา เพื่อให้ได้จำนวนรวม 255 สาขาทั่วประเทศ โดยสาขานาเกลือ เมืองพัทยา เป็นสาขาที่ 250 ซึ่งจะให้บริการภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ที่มีความทันสมัย มีบริการร้านค้าต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยในวันเปิดได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟดิโอโร่ และร้านสะดวกซื้อลอว์สัน108 รวมไปถึง Food Truck ทั้งนี้ สถานีบริการน้ำมันซัสโก้ ขอร่วมเป็นฟันเฟืองเล็กๆ ในการเสริมให้เมืองพัทยาได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มยิ่งขึ้น และเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้เศรษฐกิจของประเทศเติบโตต่อไป ”

You must be logged in to post a comment Login