- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 3 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 3 months ago
- โลกธรรมPosted 3 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 3 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 3 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 3 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 3 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 3 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 3 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 3 months ago
TACC ส่งมอบรางวัลระดับโลก “Superior Taste Award” ให้กับเซเว่น อีเลฟเว่น

นายชัชวี วัฒนสุข (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) มอบเหรียญ Superior Taste Award ให้กับ นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ในโอกาสที่เครื่องดื่มเย็นในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ได้แก่ ชาเย็น กาแฟลาเต้ จากตู้กด และชามะนาว จากกลุ่ม All Café ซึ่งทางบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ที .เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันพัฒนาจนได้รับรางวัล Superior Taste Award” จาก International Taste Institute ประเทศเบลเยี่ยม
TACC จึงขอส่งมอบรางวัลดังกล่าวให้กับเซเว่น อีเลฟเว่น ในฐานะพันธมิตรหลักทางธุรกิจ แสดงให้เห็นว่าเครื่องดื่มในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น มีรสชาติระดับสากล
ซึ่งรางวัล Superior Taste Award เป็นรางวัลที่การันตีรสชาติของผลิตภัณฑ์โดยผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มจาก 15 สมาคมที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป จัดโดยสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ (International Taste & Quality Institute : iTQi) องค์กรชั้นนำของโลกที่ทุ่มเทให้กับการทดสอบและการส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีเลิศ
You must be logged in to post a comment Login