- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 3 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 3 months ago
- โลกธรรมPosted 3 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 3 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 3 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 4 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 4 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 4 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 4 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 4 months ago
ซีพีเอฟ เดินหน้าส่งมอบอาหารจากใจร่วมต้านโควิด-19แก่ รพ.แม่สอด เป็นลำดับที่ 3 ใน จ.ตาก
นายชิด บุญมาก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตากรับมอบผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19”เพื่อเป็นกำลังใจแก่แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินงานตามมาตรการอย่างเข้มแข็ง ลงพื้นที่ตรวจประชาชน เพื่อสกัดกั้นการระบาดโควิด-19 จากประเทศเพื่อนบ้านโดยมี นายมานพ หนูเทศ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เป็นตัวแทน บริษัทฯ โรงพยาบาลแม่สอดเป็นโรงพยาบาลลำดับที่ 3 ของจ.ตาก เสมือนด่านหน้าทำหน้าที่เฝ้าระวังบริเวณชายแดนและป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19
ซีพีเอฟโดย ทีมเดลิเวอรี่ของซีพี เฟรชมาร์ทจัดส่งอาหารพร้อมทานให้ถึงมือบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลรัฐ ของ จ.ตาก รวม 5 แห่ง ซึ่งอยู่ติดชายแดนไทย-เมียน ได้แก่ โรงพยาบาลพบพระ โรงพยาบาลแม่ระมาด โรงพยาบาลแม่สอด โรงพยาบาลท่าสองยาง และโรงพยาบาลอุ้มผาง
ซีพีเอฟในฐานะผลิตอาหารคุณภาพปลอดภัย ได้มีส่วนช่วยแบ่งเบาภาระของกระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคนไทยและประเทศให้ผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ นำความเชี่ยวชาญด้านอาหารปลอดภัยมาช่วยแบ่งเบาภารกิจของทีมแพทย์และพยาบาลในชายแดน จ.ตาก เพื่อเติมกำลังกายและเป็นกำลังใจเจ้าหน้าที่ด่านหน้าที่เสียสละเผชิญความเสี่ยงในสถานการณ์นี้ เนื่องจาก จ.ตาก เป็นจังหวัดชายแดนที่ติดกับประเทศเมียนมา ซึ่งกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างหนัก
You must be logged in to post a comment Login