- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 8 months ago
 - อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 8 months ago
 - โลกธรรมPosted 8 months ago
 - อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 8 months ago
 - สลายความเกลียดชังPosted 8 months ago
 - สู้ดีกว่าลาโลกPosted 9 months ago
 - ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 9 months ago
 - เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 9 months ago
 - ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 9 months ago
 - บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 9 months ago
 
อูริโอล กล่าวถึงภาพรวมการเก็บตัวครั้งแรกของช้างศึก U14 ในปี 2562
				อูริโอล อัลกาซาร์ กอนซูเอโล ผู้ฝึกสอนของ เอคโคโน กล่าวถึงภาพรวมของการเก็บตัวฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ครั้งแรกประจำปี 2562
การเก็บตัวดังกล่าวมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อการเตรียมรุ่นดังกล่าวสำหรับการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติ และให้เยาวชนมีความเข้าใจเกี่ยวกับคอนเซปต์ ไทยแลนด์ เวย์ โดยเก็บตัวในช่วงระหว่างวันที่ 14-20 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
“สำหรับการเก็บตัวทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ในครั้งนี้ เราได้ทำการคัดเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดจากหลายๆทัวร์นาเมนต์ จนเหลือ 50 คน และได้ทำการเรียกมาทดสอบฝีเท้าจนเหลือ 25 คน”
“ผู้เล่นแต่ละคนพยายามกันอย่างหนักมากเพื่อที่จะได้เข้ามาอยู่ในทีม และทำความเข้าใจคอนเซปต์ในการเล่นของเราได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนก้าวต่อไปของผู้เล่นชุดนี้เราจะพยายามพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยในอีก 2 ปีข้างหน้าจะเป็นกำลังหลักในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติอย่างแน่นอน”




You must be logged in to post a comment Login