วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

“เครือเจริญโภคภัณฑ์” ต้อนรับทีม”ช้างศึก” พร้อมเตรียมอัดฉีด 5 ล้านบาท

On August 30, 2017

30 สิงหาคม 2560- เครือเจริญโภคภัณฑ์ ซีพีเอฟ ซีพี ออลล์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านอาหาร และการสื่อสารให้นักกีฬาซีเกมส์ทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ ร่วมต้อนรับและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับเหล่าฮีโร่ทัพนักกีฬาไทย โดย คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้บริหารสำนักบริหารความยั่งยืน ธรรมภิบาลและสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์และผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณอำนาจ กัลยาณคุณาวุฒิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) คุณบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และคุณพิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม ผู้อำนวยการ ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนในการต้อนรับทัพนักกีฬาทีมชาติไทย ณ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
unnamed
นอกจากนี้ ผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ ยังได้ร่วมมอบช่อดอกไม้และแสดงความยินดีกับคณะนักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่สามารถชนะมาเลเซีย 1-0 พิชิตเหรียญทองซีเกมส์สมัยที่ 16 ได้อย่างภาคภูมิใจ ที่สนามชาห์ อลัน สเตเดียม เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา ในกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 29
ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย พร้อมเตรียมอัดฉีดเงิน 5 ล้านบาท เพื่อเป็นเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬาที่ได้ทุ่มเทอย่างหนักจนได้รับชัยชนะ สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ

บรรยากาศที่สนามบินสุวรรณภูมิมีกองเชียร์และทัพนักข่าวมารอต้อนรับและทำข่าวคณะนักกีฬาทีมชาติไทยที่เดินทางกลับมาในวันนี้อย่างคึกคัก


You must be logged in to post a comment Login