วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

“ป๊อบ-ปองกูล” งัดทีเด็ดประชัน “บอย ตรัย”ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”

On June 29, 2017

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองไปนานพอสมควร ทำให้งานนี้ศิลปินอารมณ์ดี ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง เตรียมปล่อยทีเด็ดบนเวทีคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมต่างขั้ว “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ ทั้ง 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลาแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. รอบที่สองเวลาแสดง 19.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จัดโดย “โมโนกรุ๊ป” ร่วมกับ “ธนาคารออมสิน” โดยคอนเสิร์ตทุกครั้งรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบเพื่อการกุศลด้วย

ซึ่ง ป๊อบ-ปองกูล เผย “ตัวผมเองไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ในบรรยากาศอบอุ่นนานแล้วครับ คอนเสิร์ตในครั้งนี้คงทำให้ผมคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่จำนวนคนดูคอนเสิร์ตของผมไม่จำเป็นต้องมีจำนวนที่เยอะมากมายก็ได้ แต่ทุกคนมาด้วยใจอยากฟังเพลงของ ป๊อบ-ปองกูล จริงๆ ซึ่งผมดีใจมากๆ ครับ ที่จะมีโอกาสมาโชว์เวทีนี้ ร่วมกับพี่บอย-ตรัย พี่ชายที่น่ารักของผม ซึ่งตอนนี้เราสองคนก็เริ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียกันแล้วว่าคอนเสิร์ตของเราทั้งคู่จะเป็นแบบไหนมาผสานโชว์กันอย่างไร และตอนนี้ก็ต่างคนต่างแยกกันซ้อมร้องเล่นดนตรีกับวงของตัวเอง ซึ่งแฟนเพลงของป๊อบ-ปองกูล มั่นใจได้เลยครับ นอกจากมุขเด็ดๆ ที่ผมจะใส่ไม่ยั้งให้ทุกคนได้ฮาแล้ว ผมยังมีเพลงรักสุดไพเราะที่หลายๆ คนประทับใจมาร้องพร้อมกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยค่ะ เตรียมรับความเซอร์ไพรส์ได้เลยครับ”

เตรียมพบกับการโคจรมาเจอกันของ 2 ศิลปินเพลงรักต่างรุ่น ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ บอย-ตรัย ภูมิรัตน ได้ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลาแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. รอบที่สองเวลาแสดง 19.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จำหน่ายบัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท โดยเปิดให้จองบัตรแล้วที่ ticket.mthai.com/concert หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-100-7088


You must be logged in to post a comment Login