วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2565

“โชว์เกท” ทุ่มทุนสร้าง “Sagrada Reset (ซากราดะ รีเซ็ท)”

On May 3, 2017

“Sakurada Reset (ซากุราดะ รีเซ็ท ภารกิจฆ่าเวลา)” หนังสือไลท์โนเวลจากญี่ปุ่นที่ติด 1 ใน 10 หนังสือน่าอ่านที่สุด ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจนกระทั่งได้นำไปสร้างมาเป็นมังงะในเวลาต่อมา และกำลังจะกลายมาเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นให้แฟนภาพยนตร์ได้ติดตามในชื่อไทยว่า “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา” (Sagrada Reset)

ล่าสุดได้บริษัท โชว์เกท เป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา” ซึ่งไม่ใช่บริษัทโนเนม เพราะเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว โดยมีผลงานที่เป็นที่ประจักษ์ชัดต่อสายตาผู้ชมหลายเรื่อง อาทิ Ju-on: The Final Curse, Ju-on: The Beginning of the End รวมถึงผลงานทางอนิเมชั่นอีกมากมาย เป็นการการันตีว่าภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้จะทำให้คุณผู้ชมประทับใจอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์เรื่อง “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา” เล่าถึงเมือง ซากราดะ เมืองสำหรับผู้ที่มีพลังพิเศษ เป็นเมืองที่ทุกความปรารถนาสามารถเป็นจริงได้ โดยอาศัยพลังพิเศษจากพวกเขา อาทิ “ฮารุกิ มิโซระ” สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษสามารถรีเซ็ทโลกให้กลับไปเมื่อ 3 วันก่อนได้ “อาซาอิ เค” ผู้มีความสามารถในการเก็บรักษาความทรงจำหลังจากการรีเซ็ทของ ฮารุกิ รวมถึง โซมะ สุมิเระ ที่มีพลังมองเห็นอนาคต “โยกะ มุราเสะ” สาวน้องผู้มีเรี่ยวแรงมหาศาล และยังมีผู้มีพลังอีกมากมาย นำแสดงโดย “ยูอินะ คุโรชิม่า” “ชูเฮ โนมูระ” และ “ยูนะ ทาอิระ” ผลงานกำกับโดย โยชิฮิโร่ ฟุกะกาว่า (Yoshihiro Fukagawa) และ เคอิ ฮารุนะ (Kei Haruna) รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

โมโนฟิล์ม ขอนำคุณไปสัมผัสภาพยนตร์เรื่อง Sagrada Reset “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา” ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยพลังที่แสนพิเศษที่ไม่เคยปรากฏที่ใดมาก่อน และเปิดรับพลังพร้อมกัน 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


You must be logged in to post a comment Login