วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2567

PTG ส่ง “พีที แมกซ์นิตรอน”รุกตลาด

On October 20, 2016

นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หล่อลื่นภายใต้แบรนด์ “พีที แมกซ์นิตรอน” น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงมาพร้อมกับ เทคโนโลยี Syn4Max® สุดยอดนวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพน้ำมันพื้นฐานให้เทียบเท่าน้ำมันสังเคราะห์ ​ทำให้น้ำมันหล่อลื่นมีความเสถียรต่อทุกสภาวะอากาศ ที่สำคัญยังเพิ่มสารชะล้าง และสารย่อยเขม่า ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด อัพเกรดการทำงานของเครื่องยนต์เป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยรักษาและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มระยะเวลารอบการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องได้นานกว่าที่เคย โดยการขยายธุรกิจไปยังผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นของบริษัทฯ เป็นการขยายช่องทางการสร้างรายได้ และตอกย้ำความต้องการในการให้บริการในสถานีบริการน้ำมันอย่างครบวงจร โดยผลิตภัณฑ์หล่อลื่น “พีที แมกซ์นิตรอน” ทั้ง 11 ผลิตภัณฑ์จะเริ่มวางจำหน่ายที่สถานีบริการน้ำมัน PT ทุกสาขาทั่วประเทศ มุ่งเจาะกลุ่มผู้ถือบัตร PT Max Card ได้ทดลองใช้เป็นกลุ่มแรก และจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560

ทั้งนี้บริษัทฯ จะทำการเปิดตัวน้ำมันหล่อลื่น 11 ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “พีที แมกซ์นิตรอน” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมในทุกประเภทของเครื่องยนต์ ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล รวมถึงรถจักรยานยนต์ ด้วยประเภทของน้ำมันพื้นฐาน ตั้งแต่น้ำมันสังเคราะห์ 100% (ฟูลลี่ซินเธติก), น้ำมันกึ่งสังเคราะห์ (เซมิ ซินเธติก) และน้ำมันพื้นฐานแร่ (มิเนอรอล ออยล์)

“เราใช้เทคโนโลยี Syn4Max® สำหรับน้ำมันหล่อลื่นพีที แมกซ์นิตรอน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่อัพเกรดน้ำมันหล่อลื่นด้วยการนำน้ำมันพื้นฐานบริสุทธิ์มาผสมกับสารเพิ่มคุณภาพพิเศษ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ เพราะนอกจากการเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์ขึ้นอีกระดับแล้ว ยังช่วยให้เครื่องยนต์ของคุณสามารถขับเคลื่อนได้ระยะทางมากที่สุด และช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มที่ สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างครบถ้วน และตอกย้ำการให้บริการอย่างครบวงจร” นายพิทักษ์กล่าว


You must be logged in to post a comment Login