วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2567

โมโต เปิดตัวMoto Z สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

On October 13, 2016

เลอโนโวบริษัทแม่ของแบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง โมโต เปิดตัวMoto Z สมาร์ทโฟนบางที่สุดในโลก พร้อมเทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมสุดล้ำ Moto Mods ให้คนไทยได้สัมผัสวิวัฒนาการสมาร์ทโฟนเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เป็นที่จับตามองสำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Moto Z และสมาร์ทโฟนแบตเตอรี่พันธุ์อึด Moto Z Play ที่มาพร้อมกับ Moto Mods  เทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมพิเศษที่แปลงโฉมการทำงานสมาร์ทโฟนให้เหนือกว่า โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 25 ตุลาคม 2559  ซึ่งสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากยอดการสั่งจองเครื่องล่วงหน้าในงาน Thailand Mobile Expo 2016 เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา

คุณทวนทอง ศรีวิเชียร, ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฝ่ายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน, เลอโนโว กล่าว“นับเป็นการเริ่มต้นที่ดี ในยุคที่การใช้งานสมาร์ทโฟนกำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน โดยวันนี้ โมโตถือโอกาสเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่จะออกมาพลิกโฉมรูปแบบของสมาร์ทโฟน และยกระดับการใช้งานให้สูงขึ้นไปอีกหนึ่งขั้น”

Moto Z สุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่สมบูรณ์แบบทั้งฟีเจอร์และสเปคอันทรงพลัง ด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 820 มีระบบสแกนลายนิ้วมือ และหน้าจอแบบ QHD AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีกล้องประสิทธิภาพสูงรองรับระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวและระบบ Laser Auto Focus ให้การถ่ายภาพได้สวยคมชัดในทุกสภาวะแวดล้อม อีกทั้งดีไซน์ที่บางเฉียบเพียง 5.19 มม. รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ตัวเครื่องที่ผลิตอย่างพิถีพิถันจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ให้การทำงานที่ยาวนาน  โมโตขอนำเสนอ Moto Z Play สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยแบตเตอร์รี่สุดอึดความจุสูงถึง 3510 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 50 ชั่วโมง ด้วยการชาร์ตเพียงครั้งเดียว ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบชาร์ตแบต TurboPower™ ที่จะช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมงในการชาร์ตเพียง 15 นาที

คุณทวนทอง กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Moto Z และ Moto Z Play ที่สามารถเชือมต่อเข้ากับอุปกรร์เสริม Moto Mods ได้อย่างง่ายดาย  เพื่อแปลงโฉมการทำงานของสมาร์ทโฟนให้ตอบสนองแต่ละความต้องการของผู้ใช้งานได้ทันที ทำให้สมาร์ทโฟนตระกูล Z series ถือเป็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำฉีกกฎการทำงานสมาร์ทโฟนรูปเดิม”

Moto Mods อุปกรณ์เสริมในรูปแบบแผงหลังแม่เหล็กที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนตระกูล Z series เพียง snap เข้าด้านหลังตัวเครื่องได้ทันที ด้วยจุดเด่นของ Moto Mods สามารถแปลงโฉมสมาร์ทโฟนให้สามารถทำงานได้อย่างเหนือชั้นเพียงแค่ One Snap เช่น Mota Insta-Share Projector Moto Mod สามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้หลายเป็นโปรเจ็คเตอร์ขนาด 70 นิ้ว ได้ในพริบตา ช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการแชร์ภาพหรือวีดีโอความประทับระหว่างทริปการเดินทางกับเพื่อนหรือครอบครัวผ่านหน้าจอขนาดยักษ์ได้ในทุกทีทุกเวลา

JBL SoundBoost Speaker  Moto Mod เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่งพลังเสียงลำโพงให้กระหึ่ม ที่มาพร้อม การใช้งานที่รวดเร็วและสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเข้ากับระบบบลูทูธ  อีกทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวเพื่อเพิ่มการใช้งานได้นานขึ้นถึง 10 ชั่วโมง  ซึ่ง Moto Z ได้รับการพิสูจน์ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่มาเป็นอย่างดี  สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงในการชาร์ตเพียง 15 นาที ผ่านระบบ TurboCharging นอกจากนี้  Incipo Power Pack Moto Mod รองรับการใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างยาวนาน มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 2220 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง

นวัตกรรมสมาร์ทโฟนของโมโตมีความล้ำสมัยและมาพร้อมชุดอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม เพิ่มความสะดวกสบาย อีกทั้งสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี พิเศษกว่านั้น Moto Z ยังมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ คุณทวนทอง กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราเชื่อว่าผู้บริโภคกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความสามารถอันไร้ขีดจำกัด เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจในการใช้งาน และโมโตก็คือทางเลือกนั้น”


You must be logged in to post a comment Login