วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564
ข่าวด่วน
  • add friends

TACC ส่งมอบรางวัลระดับโลก “Superior Taste Award” ให้กับเซเว่น อีเลฟเว่น

On January 12, 2021

นายชัชวี วัฒนสุข (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) มอบเหรียญ Superior Taste Award ให้กับ นายยุทธศักดิ์  ภูมิสุรกุล  กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ในโอกาสที่เครื่องดื่มเย็นในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ได้แก่ ชาเย็น กาแฟลาเต้ จากตู้กด และชามะนาว จากกลุ่ม All Café ซึ่งทางบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ที .เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันพัฒนาจนได้รับรางวัล Superior Taste Award” จาก International Taste Institute ประเทศเบลเยี่ยม

TACC จึงขอส่งมอบรางวัลดังกล่าวให้กับเซเว่น อีเลฟเว่น ในฐานะพันธมิตรหลักทางธุรกิจ แสดงให้เห็นว่าเครื่องดื่มในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น มีรสชาติระดับสากล

ซึ่งรางวัล Superior Taste Award เป็นรางวัลที่การันตีรสชาติของผลิตภัณฑ์โดยผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มจาก 15 สมาคมที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป จัดโดยสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ (International Taste & Quality Institute : iTQi) องค์กรชั้นนำของโลกที่ทุ่มเทให้กับการทดสอบและการส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีเลิศ


You must be logged in to post a comment Login