วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ข่าวด่วน
  • add friends

ททท. จับรางวัลผู้โชคดีครั้งที่ 2 แคมเปญ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท”

On November 7, 2020

จับรางวัล เที่ยวไทยได้ลุ้นครั้งที่ 2_รูปที(2)

คุณจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเป็นประธานในงานจับรางวัลผู้โชคดีครั้งที่ 2 แคมเปญ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เที่ยวไทยได้ลุ้น” โดยมีพันธมิตรและสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน ณ The Circus Studio

 

จับรางวัล เที่ยวไทยได้ลุ้นครั้งที่ 2_รูปที(1)

 

 

คุณจุฑาทิพย์ กล่าวว่า “ ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา มีผู้ใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการในร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ โดยมีจำนวนสิทธิ์ในการชิงโชคลุ้นรับรางวัลใหญ่กว่า 230,000 สิทธิ์ โดยของรางวัลในครั้งที่ 2 จำนวน 200 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2.6 ล้านบาท

 

จับรางวัล เที่ยวไทยได้ลุ้นครั้งที่ 2_รูปที

 

ทั้งนี้จึงอยากเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวออกไปเที่ยวเมืองไทยกันมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของไทยในช่วงนี้ เพื่อเพิ่มการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งนักท่องเที่ยวยังสามารถลุ้นรางวัลใหญ่ในโครงการได้อีก อาทิเช่น รถยนต์ MG MG ZS D+ จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 700,000 บาท, รถยนต์ Toyota Yaris 1.2 Entry CVT จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 600,000 บาท ทองคำ และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถลุ้นได้ตลอดจนถึง 15 พฤศจิกายน 63 นี้ จับรางวัลใหญ่วันที่ 17 พฤศจิกายน 63 นี้

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ดังนี้ www.เที่ยวไทยได้ลุ้น.com , Facebook : เที่ยวไทยได้ลุ้น หรือ Line OA : @tiewthailucky


You must be logged in to post a comment Login