วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564
ข่าวด่วน
  • add friends

“วิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III)” สานต่อความมันส์สุดอลังการ!! ต้อนรับเดือน พ.ย. ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 7 พ.ย. นี้

On November 4, 2020

“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ขอสานต่อความมันส์ต่อเนื่องจากเดือนที่ผ่านมากับภาพยนตร์ชุด “วิ่งสู้ฟัด” ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ โดยในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 นี้ จะนำเสนอภาพยนตร์ “วิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III)” ซึ่งภาคนี้เป็นการกำกับของผู้กำกับชื่อดัง “สแตนลี่ ตง” โดยมีนักแสดงนำเป็น “เฉินหลง” เช่นเดิม และในภาคนี้มีการเพิ่มระดับความมันส์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนทำให้แฟนๆขาบู๊ติดใจกันทั่วหน้า และทำให้สแตนลี่ ตง กับเฉินหลง มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ล่าสุดปี 2020 สแตนลี่ ตง ก็ได้สร้างผลงานภาพยนตร์บู๊ระเบิดความมันส์ที่มีเฉินหลงร่วมแสดงด้วย กับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “แวนการ์ดหน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก Vanguard” ที่เพิ่งฉายในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ถือได้ว่าทั้งคู่ต่างเป็นผู้กำกับและนักแสดงที่หลายคนต่างจับตามอง

เรื่องราวของวิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III) เกิดขึ้นเมื่อกรมตำรวจฮ่องกงได้ส่งเจียจี๋เข้าไปตามตัว “แพนเทอร์” สมาชิกแก๊งอาชญากรในคุก เพราะต้องการข้อมูลจากเขา ด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจหญิงสาวสวยของจีน เจียจี๋จึงได้เข้าไปในหมู่นักโทษ เขาและแพนเทอร์ร่วมมือกันหลบหนีออกจากคุก ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตำรวจสาวได้วางไว้จนแพนเทอร์ไว้ใจ จึงพาตำรวจทั้งสองไปฮ่องกงเพื่อพบกับนายใหญ่ของแก๊ง แผนการทลายแก๊งอาชญากรจึงเริ่มขึ้น แต่แก๊งอาชญากรกลับรู้ทันจึงได้จับอาเมย์ แฟนสาวสุดสวยของเจียจี๋ ไว้เป็นตัวประกัน งานนี้เจียจี๋จะทำอย่างไรดี

po2

ใครที่หลงรักภาพยนตร์บู๊สุดมันส์ต้องดูวิ่งสู้ฟัด 3 (Police Story III) ในช่วงแชนแนลทรีมูฟวี่ส์ วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23.03-01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33

po3

po4


You must be logged in to post a comment Login