วันพุธที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564
ข่าวด่วน
  • add friends

“แอริน ยุกตะทัต” พร้อมด้วย “กิก-ดนัย” ร่วมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในงานเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ของ “โรงพยาบาลกรุงเทพ”

On October 27, 2020

Shopee1

โรงพยาบาลกรุงเทพ ผู้นำตลาดเฮลท์แคร์ของไทย นำโดย พญ.เมธินี ไหมแพง ผู้ช่วยประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม 1 และผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกรุงเทพ ประกาศเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับช้อปปี้ ผู้นำอี-คอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน นำโดย น.ส.สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) เปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale

Shopee3

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในวงการอุตสาหกรรมเฮลท์แคร์ของเมืองไทยกับการขยายช่องทางการจำหน่ายในระบบออนไลน์ผ่านอี-คอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคในวิถีนิวนอร์มอล อัดโปรโมชั่นแพ็กเกจตรวจสุขภาพ พร้อมบริการทางสุขภาพเต็มรูปแบบ ในราคาประหยัด จับจ่ายง่าย เพราะอยากให้คุณมีสุขภาพที่ดี กดเลือกแพ็กเกจได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว

Shopee4

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก 2 เซเลบริตี้หนุ่มสาวยุคใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพอย่างแอริน ยุกตะทัต และกิก-ดนัย จารุจินดา ที่มาร่วม Healthy Lifestyle Talk ชวนพูดคุยถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพในวิถีนิวนอร์มอล พร้อมรับฟังเคล็ดลับการดูแลสุขภาพจาก นพ.ณัฏฐชัย สุวจิตตานนท์ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ประจำเฮลท์ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ และ ทพญ.วลัยลักษณ์ เกียรติธนากร ผู้อำนวยการอาวุโส ศูนย์ทันตกรรม แพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลกรุงเทพ

Shopee8

แอริน ยุกตะทัต เซเลบริตี้สาวสายสุขภาพ กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องดีที่คนยุคใหม่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหารด้วยรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างอย่างสม่ำเสมอ แต่ถึงอย่างไรความเจ็บป่วยภายในร่างกายเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ เช่น โรคมะเร็ง ที่บางครั้งกว่าจะแสดงอาการก็อยู่ในระยะลุกลามแล้ว ฉะนั้นสิ่งที่เราทำได้คือการป้องกันด้วยการหมั่นตรวจเช็กร่างกาย รับวัคซีนเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอยู่เสมอ ซึ่งแอรินอยากจะเชิญชวนทุกคน โดยเฉพาะสำหรับคนที่อายุยังไม่มาก ให้ตระหนักถึงความสำคัญและสร้างวินัยทางด้านสุขภาพด้วยการหมั่นตรวจเช็กร่างกายกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง เพราะความผิดปกติที่พบตั้งแต่เนิ่นๆจะสามารถรักษาได้อย่างรวดเร็ว ไม่เรื้อรัง และค่าใช้จ่ายไม่สูง นอกจากนี้เรายังจะได้คำแนะนำด้านสุขภาพแบบเชิงลึกจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงอีกด้วย”

Shopee7

ด้าน กิก-ดนัย จารุจินดา กล่าวว่า “ความเจ็บป่วยนอกจากจะนำมาซึ่งภาระค่าใช้จ่ายแล้ว ยังส่งผลกระทบโดยตรงต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคนรอบข้างอีกด้วย ในฐานะหัวหน้าครอบครัวผมจึงให้ความใส่ใจกับสุขภาพของตนเองและคนในครอบครัวอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกินจะต้องพิถีพิถันให้ครบถ้วนสมบูรณ์ การออกกำลังกายและการทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพกายและใจที่ดีภายในครอบครัว รวมไปถึงการตรวจสุขภาพประจำปีโดยละเอียดทั้งภายใน ภายนอก ไม่เว้นแม้แต่สุขภาพในช่องปาก ซึ่งการวางจำหน่ายแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของโรงพยาบาลกรุงเทพบนช้อปปี้ในครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ และจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้บริโภคในยุคนี้ เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวก และมอบความคุ้มค่าในวิถีนิวนอร์มอลให้กับคนที่ตรวจสุขภาพเป็นประจำอยู่แล้ว ยังช่วยผลักดันให้คนไทยทุกคนตระหนักและสามารถเข้าถึงบริการทางสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น”

Shopee5

ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Shopee 11.11 Big Sale โดยลูกค้าจะได้พบกับความพิเศษมากมาย ในระหว่างวันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 อาทิ

– ชุดตรวจสุขภาพที่ครอบคลุมหลากไลฟ์สไตล์ : ชุดตรวจสุขภาพหลักประจำปีแต่ละช่วงวัย ชุดตรวจสุขภาพวิวาห์ ชุดตรวจสุขภาพหัวใจ ชุดตรวจสุขภาพสมอง ชุดตรวจมะเร็งเต้านมและปากมดลูก ชุดตรวจสุขภาพเด็กและสุขภาพฟันตามวัย รายการเสริมความงาม รายการตรวจสุขภาพฟันและขูดหินปูน การใส่รากฟันเทียม และรายการผ่าตัด อาทิ เลสิกไร้ใบมีด RELex การผ่าตัดศัลยกรรมความงาม เสริมหน้าอก เสริมจมูก ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ วัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า (ก่อนสัมผัส)

Shopee6

– โปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วง Shopee 11.11 Big Sale : ชุดตรวจสุขภาพ Vital Check up ราคา 3,111 บาท (จาก 11,386 บาท) ลดเหลือ 1,111* บาท (*สิทธิพิเศษเฉพาะ 50 ท่านแรก  รับคูปองส่วนลด 2,000 บาท สำหรับซื้อชุดตรวจสุขภาพ Vital Check Up ราคานี้เฉพาะวันที่ 11.11.20 ช่วงเวลาเที่ยงคืนถึงเที่ยงวันเท่านั้น) ชุดตรวจปรึกษาและเอกซเรย์ด้านประชิดเพื่อหาฟันผุ พร้อมขูดหินปูนทั้งปาก ราคา 1,111 บาท (จาก 2,600 บาท) ชุดฟอกสีฟันด้วยระบบ Zoom Teeth Whitening ราคา 11,111 บาท (จาก 14,000 บาท) Microdermabrasion ชุดดูแลผิวหน้า กรอผิวใส บริเวณหน้า 1 ครั้ง ราคา 1,111 บาท (จาก 2,000 บาท) Ionto ผลักวิตามิน หน้าใส บริเวณหน้า 1 ครั้ง ราคา 1,111 บาท (จาก 1,800 บาท) AHA & amp; Face Mask ผลัดเซลล์ด้วยกรดผลไม้และมาสก์หน้า 1 ครั้ง ราคา 1,111 บาท (จาก 1,800 บาท)

Shopee2

– Guru Health Talk : การมีปฏิสัมพันธ์อย่างสร้างสรรค์กับผู้บริโภคผ่านกิจกรรม Shopee Live พบกับจักษุแพทย์เพื่อไขปัญหาสุขภาพของดวงตา รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาทางสายตาด้วยการผ่าตัดทำเลสิกเหมาะสมกับใครบ้าง

สามารถดูรายละเอียดของแพ็กเกจตรวจสุขภาพในชุดต่างๆบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ที่

https://shopee.co.th/bangkokhospital_official

 

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

Print

 


You must be logged in to post a comment Login