วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

TACC เตรียมส่งเครื่องดื่มต้อนรับวาเลนไทน์ อัพยอดขายไตรมาส 1/63 โตต่อเนื่อง

On January 23, 2020
TACC

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) เปิดเผยว่า  บริษัทฯได้เปิดตัวสินค้าใหม่ เครื่องดื่ม “มิลค์กี้ เบอร์รี่” รสชาติหวานกลมกล่อม หอมกลิ่นเบอร์รี่ ส่งตรงถึงโถกดเครื่องดื่มร้าน “เซเว่น อีเลฟเว่น” ทั่วประเทศ ในช่วงกลางเดือนมกราคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดีเยี่ยม และในวันที่ 23 ม.ค. 2563 นี้ เตรียมส่งเครื่องดื่มต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ “Valentine In love Series” ด้วยธีมผลไม้ Strawberry-Lychee ที่มุม All Café ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น  พร้อมกันทั่วประเทศ

“มั่นใจว่าสินค้าใหม่ที่เปิดตัวในเดือนม.ค.นี้ จะช่วยผลักดันยอดขายและรายได้ของบริษัทฯในช่วงไตรมาส 1/63 เติบโตอย่างต่อเนื่อง และต้องขอขอบคุณเซเว่นฯ ที่ให้โอกาสเราด้วยดีเสมอมา ในฐานะ Key Strategic Partner ”

ทั้งนี้ มั่นใจว่าแนวโน้มรายได้ปีนี้จะเติบโต 10-15% ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยได้รับปัจจัยหนุนจากการเติบโตของกลุ่มธุรกิจ B2B Business หรือกลุ่มสินค้าที่วางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น จะยังคงสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งเครื่องดื่มเย็นในโถกดที่มีความหลากหลายมากขึ้น กลุ่มสินค้าที่จำหน่ายใน All Café มีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เครื่องดื่ม ชานมบุก ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับการตอบรับที่ดีสามารถรับรู้รายได้    ได้เต็มปี

นอกจากนี้ บริษัทฯเดินหน้าขยายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเข้า Café Business เช่น ร้านกาแฟมวลชน Jungle Café  Arabitia Café  CP Fresh Mart และ Black Canyon ซึ่งมีสาขากระจายทั่วประเทศ ช่วยเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายสินค้าของบริษัทฯในอีกทางหนึ่ง

valentine in love series2

 


You must be logged in to post a comment Login