วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“Hej Street Beauty” ผนึกแบรนด์ดังเกาหลี “CLEWNCO” เปิดตัวรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกของไทย

On December 2, 2019
Hej

น.ส.จารุวัลย์ วงศ์เจษฎาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่มบริษัท ทาพาโก้ จำกัด (มหาชน) หรือ TAPAC ผู้ดำเนินธุรกิจร้าน “เฮ้ สตรีท บิวตี้” (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอาง Multi brand beauty เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเครื่องสำอางของกลุ่มคูลแอนด์โค (CLEWNCO) ซึ่งเป็น Cosmetic Multi brands จากประเทศเกาหลี เข้ามาจำหน่ายในร้านเฮ้ สตรีท บิวตี้ ในการเปิดตัวรูปแบบ Shop in Shop ของ CLEWNCO แห่งแรกของประเทศไทย โดยจะมีสินค้าในกลุ่มประเภท Make up และ Skin Care and Hair วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

“ความร่วมมือครั้งนี้บริษัทคาดหวังว่าร้านเฮ้ สตรีท บิวตี้ จะได้ความเอ็กซ์คลูซีฟในการเป็นศูนย์รวมของการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพของเกาหลีแต่เพียงผู้เดียว ขณะที่สามารถเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้บริโภคที่สนใจสินค้าจากเกาหลี รวมถึงสร้างความแข็งแกร่งด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์ต่างๆจากต่างประเทศได้อย่างต่อเนื่อง”

Hej x Clewnco 2 ok

น.ส.จารุวัลย์กล่าวต่อว่า บริษัทต้องการสร้างความหลากหลายให้กับลูกค้าในการจัดหาสินค้ามาวางจำหน่าย ทั้งในเรื่องแบรนด์ใหม่ที่มีคุณภาพดี และประเภทของสินค้าที่มีให้เลือกสรรอย่างเต็มที่ รวมถึงแบรนด์ที่ติดตลาดอยู่แล้วก็ต้องมีวางจำหน่ายในร้านเฮ้ สตรีท บิวตี้ ขณะเดียวกันพร้อมให้การสนับสนุนเครื่องสำอางแบรนด์น้องใหม่อีกด้วย โดยเฉพาะต้องการส่งเสริมสนับสนุนให้กลุ่มธุรกิจ SME หน้าใหม่ๆที่มีไอเดียดีๆสามารถนำเสนอสินค้าดีมีคุณภาพให้กับผู้บริโภคอีกด้วย

สำหรับแนวโน้มอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา แม้ว่าภาพรวมเศรษฐกิจชะลอตัว แต่ร้านเฮ้ สตรีท บิวตี้ ยังเป็นน้องใหม่ในตลาดที่สร้างความแปลกใหม่ด้านการนำเสนอที่เน้นทางด้านการบริการ (Customer Experience) และขยายร้านค้าไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดที่มีการแข่งขันไม่มากนักตามกลยุทธ์ที่ได้วางไว้ ถือว่าได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีและเกินความคาดหมาย

Hej x Clewnco 4 ok

ปัจจุบัน “เฮ้ สตรีท บิวตี้” ได้เปิดสาขาที่ 9 ไปเรียบร้อยและเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้บริษัทเตรียมจัดงานโปรโมชั่นอย่างเต็มที่ รวมทั้งงานอีเวนท์ (Hej Beauty Caravan) เพื่อนำเสนอสินค้าที่ดี ราคาโดนใจ ซึ่งถือเป็นการมอบของขวัญเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับผู้บริโภคเช่นกัน


You must be logged in to post a comment Login