วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“เมืองไทยประกันชีวิต” ขนผลิตภัณฑ์-บริการเด่นร่วมมหกรรมการเงิน Money Expo Year-End 2019

On November 28, 2019
1111

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิตมุ่งมั่นในการสร้างความสุขและรอยยิ้มแก่ทุกคน พร้อมดำเนินธุรกิจด้วยความโดดเด่น ทั้งในด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายและแตกต่างด้วยนวัตกรรม สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้สโลแกน “Happiness Means Everything : เพราะความสุขคือทุกอย่าง” โดยมุ่งเน้นเรื่องการส่งมอบความสุขในทุกด้านให้กับลูกค้า ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในช่วงเทศกาลวางแผนภาษี ซึ่งประกันชีวิตเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับทั้งความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ หรือวางแผนเกษียณ พร้อมวางแผนภาษี โดยสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนด

ล่าสุดบริษัทได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 3 Year-End 2019 ภายใต้แนวคิด “Digital Orchestra” ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2562 ณ ฮอลล์ EH 99-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ในงานบริษัทได้จัดเตรียมแคมเปญ “Happy Tax Time” ซึ่งจัดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครและชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2562 ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ด้วยโปรโมชั่น Up to You ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกโปรโมชั่นได้ตามสไตล์ โดยมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ

โปรโมชั่นที่ 1 เลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นาน 6 เดือน (เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยเท่านั้น)

โปรโมชั่นที่ 2 เลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท (เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยเท่านั้น)

โปรโมชั่นที่ 3 เลือกรับบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสด

ไม่ว่าจะเลือกโปรโมชั่นใดก็สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด และแฮปปี้มากขึ้นกับการสะสม Smile Point เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายจากเมืองไทย Smile Club อีกด้วย

นายสาระกล่าวว่า บริษัทยังได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการ และสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแนะนำดังนี้

“แบบประกันภัยเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 10/1″ ประกันชีวิตทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้แบบ 3 in 1 ทั้งในส่วนของความคุ้มครองชีวิตที่ให้ความคุ้มครอง 110% (1) ตลอดสัญญา คุ้มครองเงินต้นโดยการันตีเงินที่จ่ายไม่สูญหายเมื่อครบสัญญา และโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปของเงินปันผล ซึ่งอ้างอิงตามดัชนี Citi Global Multi Asset Index ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงการลงทุนใน Exclusive Index ที่ Citi ร่วมพัฒนากับ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน-60 ปี โดยไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

“โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ โพรเทคชั่น 90/5″ มีจุดเด่นอยู่ที่ระยะเวลาชำระเบี้ยสั้นเพียง 5 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึงอายุ 90 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันเงินก้อนใหญ่ด้วยเงินก้อนเล็กให้แก่ครอบครัว และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร บริษัทจะเป็นผู้ชำระเบี้ยประกันภัยให้จากความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย พร้อมใช้สิทธินำเบี้ยประกันภัยไปหักลดหย่อนภาษีได้ (2) สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน-70 ปี

“เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20″  สร้างหลักประกันเงินล้าน (3) ให้ครอบครัวได้ง่ายๆด้วยเบี้ยประกันภัยที่ไม่แพง โดยจะได้รับความคุ้มครองชีวิต 100% (1) ยาวไปจนถึงครบอายุ 99 ปี สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน-70 ปี

“สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์” เป็นสัญญาเพิ่มเติมที่มอบความคุ้มครองดูแลแบบเหนือระดับ มีจุดเด่นที่ลูกค้าสามารถเลือกความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัยที่เหมาะกับตนเองได้ โดยสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20-100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ ครอบคลุมแม้ต้องการไปรักษาที่ต่างประเทศ (4) คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก (5) ดูแลทุกช่วงจังหวะชีวิตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ก่อนป่วย (6) (Prevention) ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพประจำปี การฉีดวัคซีน ค่ารักษาทันตกรรมและสายตา รวมถึงการดูแลระหว่างป่วย และหลังป่วย ทั้งกรณีเจ็บป่วยธรรมดาหรือป่วยเป็นโรคร้ายแรง รวมถึงโรคยอดฮิตอย่างมะเร็งก็ครอบคลุมค่ารักษาทั้งแบบเคมีบำบัด และ Targeted therapy ที่เป็นการรักษาแบบจำเพาะเจาะจงต่อเซลล์มะเร็ง ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง รวมถึงคุ้มครองการคลอดบุตร (6) และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทางจิตเวชแบบผู้ป่วยใน (6) พร้อมใช้สิทธินำเบี้ยประกันภัยไปหักลดหย่อนภาษีได้ (7)

ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เมื่อสมัครและชำระเบี้ยประกันภัยแบบประกันที่มีระยะเวลาเอาประกันภัย 10 ปีขึ้นไป และมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 5 ปีขึ้นไป โดยเลือกชำระเบี้ยประกันภัยรายปีและเป็นการชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกเท่านั้น สามารถใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 125 บาท

นอกจากนี้บริษัทยังได้จัดเตรียมกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ของ “เมืองไทย Smile Club” ที่มีมากมาย หลายหลาย และครอบคลุม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิก ให้สมาชิกได้ “Smile is All Around” อย่างแน่นอน อาทิ กิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีที่จะถึงนี้ พิเศษสำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club ใช้ 30 Smile Points แลกรับบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าในแผนก Sports Mall ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นสำหรับสมาชิกระดับ Platinum และ Prestige 40 ท่านแรก รับฟรีกระเป๋า Under Armour Duffel Contain DUO 2.0 มูลค่า 2,390 บาท เพียงกดรับสิทธิผ่าน Smile Service Application ณ Sports Mall ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และยังมีกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ ตลอดจนสิทธิพิเศษสุดว้าวอีกมากมายให้สมาชิกเลือกได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เมืองไทย Smile Club ยังได้สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อส่งต่อความสุขสู่สังคมไทยด้วยการร่วมกับมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม และมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อผ่าตัดประสาทหูเทียมให้กับเด็กที่พิการทางหูแต่กำเนิด ผ่านโครงการเมืองไทย Smile Society เสียงสร้างสุข โดยสมาชิกสามารถบริจาคคะแนนสะสมเพื่อสมทบทุนในการผ่าตัดประสาทหูเทียม Smile Point 1 คะแนน มีมูลค่า 5 บาท หรือบริจาคเป็นเงินได้ที่ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี : 060-8-20227-7 ชื่อบัญชี : มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม เพื่อโครงการเสียงสร้างสุข ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2562 ทั้งนี้ สมาชิกสามารถตรวจสอบคะแนนสะสม Smile Point รายละเอียดข้อมูลต่างๆ หรืออัพเดทข้อมูลส่วนตัวสมาชิกเพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆได้ภายในบู๊ธเมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิตยังได้จัดเตรียมกิจกรรมความบันเทิงไว้อย่างมากมาย พร้อมพบกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มจากศิลปินดาราชื่อดัง วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00-14.40 น. พบกับ “สิงโต ปราชญา” ที่บู๊ธเมืองไทยประกันชีวิต ที่จะมามอบความสุขให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย

หมายเหตุ :

(1) เป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา

(2) เฉพาะเบี้ยประกันชีวิตของโครงการนี้เท่านั้นที่สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ ฉบับที่ 172 ซึ่งประกาศ ณ วันที่ 30 ธันวาคม 2551

(3) สำหรับจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป

(4) พื้นที่ความคุ้มครองเป็นไปตามที่เลือก

(5) กรณีเลือกความคุ้มครองแผน 2, 3 หรือ 4

(6) กรณีเลือกความคุ้มครองแผน 3 หรือ 4

(7) เบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมนี้สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ฉบับที่ 315

- สิทธิลดหย่อนภาษีเป็นตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

- สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น

- เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตกำหนด

- การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัท

- เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์

- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองข้อยกเว้นและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัย


You must be logged in to post a comment Login