วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“เซ็นทรัลเวิลด์”เปิดแคมเปญ “central dining wOrld award”

On November 11, 2019
01

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นำโดย อิศเรศ จิราธิวัฒน์ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงาน Food Partner, กันตภณ ผาณิตรัตน์ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด และ องอาจ สุขเลิศกมลผู้อำนวยการกลุ่มงาน Shopper Experience and Engagement สายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับ “เซ็นทรัลเวิลด์” กับการเป็น “เดสติเนชั่นสำหรับคนรักอาหาร” ด้วยการรวบรวมความอร่อยที่หลากหลายครบรสในทุกรูปแบบผ่านร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังทั้งในประเทศและทั่วโลกกว่า 250 ร้านครั้งแรกของประเทศไทยที่มอบรางวัลให้แก่สุดยอดฟู้ดบล็อกเกอร์ชั้นนำของเมืองไทยถึง 12 คน ในงานเปิดแคมเปญ “central dining wOrld award” ที่เซ็นทรัลเวิลด์การันตี 12 บล็อกเกอร์สายอาหารว่าเป็น “กูรู” และ “ถ่ายทอดความอร่อย” ได้ดีที่สุด โดยแต่ละคนจะถ่ายทอดเรื่องราวความอร่อยของร้านอาหารในเซ็นทรัลเวิลด์ในสไตล์ที่ชื่นชอบแบบฉบับของตัวเองผ่าน อาหาร12ประเภท

02

อันประกอบด้วย 1)สายคาเฟ่ นำเสนอโดย “ถนัดหมี”2)สายขนมและของหวาน นำเสนอโดย “ถนัดชิม”3) สายอาหารสุขภาพ นำเสนอโดย “Healthy Sister” 4) สายอาหารประเภทเส้น นำเสนอโดย “Paidonnnn ไปโดนนนน” 5)สายอาหารไทย นำเสนอโดย “พรุ่งนี้ค่อยลด” 6)สายอาหารญี่ปุ่น นำเสนอโดย “Eatwithpete-กินกับพีท”7) สายอาหารจีน นำเสนอโดย “泰國粉絲大本營Thailandfans Forum” 8)สายอาหารตะวันตก นำเสนอโดย “Spreads”9)สายอาหารเนื้อสัตว์ นำเสนอโดย “เซมากูแดก” 10) สายหม้อไฟ นำเสนอโดย “พยูนบูด ตะลุยกิน”11)สายไก่ทอด นำเสนอโดย “Food You Can Eat” และ12)สายร้านอาหารไลฟ์สไตล์นำเสนอโดย“GandaGanda”โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารร้านอาหารชื่อดังนำโดย ไพศาล อ่าวสถาพร จาก โออิชิ กรุ๊ป, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนาจากอภินารา, เลิศรินิญฒ์ลิปสิภาคจากร้านเสือใต้, ปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์จาก ซีอาร์จี, กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ จากDivana café, ลลินทิพย์ จิรวราพันธ์ จาก ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป, วรชัย จรูญประสิทธิ์พร จาก ซง ฟา บักกุ๊ดเต๋, นงชนก สถานานนท์ จากซิซซ์เล่อร์, ณัฏฐ์ กีรติเก้าทรัพย์จากเอี่ยวไถ่ 1960และ เชฟ อันนา บาราซซี่ จากiO Italian Osteriaเป็นตัวแทนขึ้นมอบรางวัล

04

กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและส่งเสริมธุรกิจ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือได้ว่าเป็น Center of Life และการปรับโฉมใหม่ของศูนย์ฯ ได้มีการรวมตัวกันของร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังทั้งในระดับประเทศและทั่วโลกกว่า 250 ร้าน ทำให้กลายเป็น “เดสติเนชั่นสำหรับคนรักอาหาร” ที่รวบรวมความอร่อยทุกรูปแบบ ที่ครบที่สุด หลากหลายที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยแบบ Beyond expectation ตั้งแต่ Street foods ไปจนถึง Fine dining และโรงเรียนสอนทำอาหารระดับโลกตอบโจทย์กับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่มักมองหาสถานที่ใหม่ๆ ไม่ได้ยึดติดอยู่แค่รูปแบบเดิมๆทำให้มีความหลากหลายและ​สอดคล้องกับ “ไลฟ์สไตล์” ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

07

03

06


You must be logged in to post a comment Login