วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“บิ๊กตู่”เตรียมทอล์คผ่านเพจไทยคู่ฟ้าบ่ายสามวันนี้

On October 4, 2019
prayut3

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจภายในตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยในวันเดียวกันนี้นายกรัฐมนตรีไม่มีวาระงานหรือกำหนดการอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

ขณะที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในเวลา 15.00 น. วันนี้ นายกรัฐมนตรีจะออกรายการ Government weekly ผ่านทางเพจเฟซบุ๊คไทยคู่ฟ้า โดยรายการในวันนี้จะเป็นรูปแบบรายการทอล์ค พูดคุยกันในประเด็นต่างๆ โดยมีตนเป็นดำเนินรายการร่วมด้วย ทั้งนี้ เนื้อหาหลักจะเป็นเรื่องที่นายกรัฐมนตรีมีความเป็นห่วงประชาชน ส่วนนายกรัฐมนตรีจะออกรายการทุกวันศุกร์เหมือนก่อนหน้านี้หรือไม่นั้น ขณะนี้ยังไม่ได้ข้อสรุป โดยต้องดูวาระงานและภารกิจนายกรัฐมนตรีเป็นหลัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การออกรายการของ พล.อ.ประยุทธ์ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกได้ออกรายการดังกล่าวผ่านเพจไทยคู่ฟ้าไปเมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการสรุปภารกิจการเยือนสหรัฐอเมริกาและเปิดใจในประเด็นต่างๆ โดยวันเดียวกันนี้ พล.อ.ประยุทธ์จะพูดถึงปัญหาค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินค่ามาตรฐานในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยก่อนหน้านี้นายกรัฐมนตรีระบุว่าจะสื่อสารกับประชาชนผ่านโซเชียลมีเดียมากขึ้น


You must be logged in to post a comment Login