วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564
ข่าวด่วน
  • add friends

“พาซาญ่า”เปิดตัวผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมชาตินวัตกรรมใหม่ภายใต้แบรนด์”Coolmer by Pasaya”

On July 12, 2019

PASAYA แบรนด์ชั้นนำในการผลิตและจัดจำหน่ายสิ่งทอ เครื่องนอน และของตกแต่งบ้าน บริหารงานโดยบริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด จัดงานเปิดตัวผ้าปูที่นอนแบรนด์ใหม่ “Coolmer by PASAYA” (คูลเมอร์ บาย พาซาญ่า) นวัตกรรมใหม่ของผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมชาติ 100%

Coolmer by PASAYA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก PASAYA โดยนำผ้าฝ้าย 100% ผ่านกระบวนการ Mercerization ที่อุณหภูมิใกล้จุดเยือกแข็ง ทำให้โครงสร้างโมเลกุล Cellulose ของเส้นใยฝ้ายเกิด Crystallization ที่สมบูรณ์ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง พร้อมคุณสมบัติพิเศษให้คุณมั่นใจได้ในมาตรฐานสินค้าของ Coolmer by PASAYA

– Cool Mode มาตรฐานรับประกันความเย็นสบายจากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก อบก. (TGO – Thailand Greenhouse gas management Organization) โดยใช้หลักการวัดค่าความเย็นสัมผัส เรียกว่า “QMAX” (ความสามารถในการถ่ายเทความเย็นของผ้า) ผ้าฝ้ายทั่วไปมีค่า QMAX = 0.1 วัตต์/ตารางเซนติเมตร CoolMer by PASAYA ผ่านมาตรฐาน Cool Mode โดยมีค่า QMAX = 0.3 วัตต์/ตารางเซนติเมตร ซึ่งเป็นค่าที่สูงกว่าผ้าปูที่นอนฝ้ายทั่วไป

– ไม่เป็นขน ไม่ขึ้นขุย แม้ใช้งานบ่อยครั้ง Coolmer by PASAYA ผ่านการทดสอบว่าสามารถทนต่อการขัดถูจากการใช้งานได้ถึง 7,000 ครั้งก็ยังไม่ขึ้นขุย  โดยผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมดาจะขึ้นขุยเมื่อผ่านการขัดถูที่ 2,000-5,000 ครั้งเท่านั้น

– เย็น สบาย ไม่อับชื้น CoolMer by PASAYA มีความสามารถในการดูดซับน้ำได้ดีกว่าผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมดาทั่วไป สามารถช่วยดูดซับเหงื่อจากผิวหนังขณะนอนหลับ ทำให้ผิวแห้งสบาย หลับสนิทตลอดคืน

4

ภายในงานพบกับการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Coolmer by PASAYA โดยได้รับเกียรติจากนายชเล วุทธานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิ่งทอซาติน จำกัด เล่าถึงนวัตกรรมของสินค้าแบรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวสีสัน ลวดลายของผ้าปูที่นอน  Coolmer by PASAYA ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบผ้าปูที่นอนคอตตอน พร้อมให้คุณได้สัมผัสความเย็น เนียน สบายของ Coolmer by PASAYA ผ้าปูที่นอนฝ้าย 100% ที่เย็นที่สุด

2

นอกจากนี้ PASAYA ยังได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ “Let’s make over your room with Coolmer by PASAYA” 5 ผู้โชคดีเท่านั้นที่จะได้รับการตกแต่งห้องนอนของคุณให้กลับมาสวยปิ๊งอีกครั้ง มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

5

3

ติดตามสินค้า Innovation ใหม่ๆ และกิจกรรมต่างๆจาก Pasaya ได้ผ่านทาง Facebook : PASAYA.shop LINE@ : @PASAYA.com  Shop : Flagship Store Siam Paragon ชั้น 3 Outlet : สาขาสินสาธร (รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี), ทองหล่อ ซอย 13, ราชบุรี, แม่กลอง (ถนนพระราม 2 กิโลเมตร 69),  Factory Outlet ชะอำ และเขาใหญ่ และ Counter Pasaya Brand ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ

 


You must be logged in to post a comment Login