วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2567

พิณนารา ยกทัพผลิตภัณฑ์ ร่วมงาน Tourist Fair Experience Thailand at Big C

On December 1, 2023

นายปณต โชควัฒนากุล กรรมการผู้จัดการบริษัท นารา ทรี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์พิณนารา ให้การต้อนรับ นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมบูธภายในงาน “Tourist Fair Experience Thailand at Big C” มหกรรมของฝากจากประเทศไทยครั้งใหญ่ส่งท้ายปี สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ “ทัวร์ริส เดสติเนชัน” และเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการไทยในการเพิ่มช่องทางการตลาด และกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวประเทศไทย จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2567 ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ กรุงเทพฯ  โดยภายในบูธพบกับผลิตภัณฑ์พิณนาราหลากหลายรายการ อาทิ เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษแบบจัดเต็มภายในงานเท่านี้นั้น

โดยการได้เข้าร่วมงาน “Tourist Fair Experience Thailand at Big C” ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นสร้างการรับรู้แบรนด์ และผลิตภัณฑ์ไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจต่างชาติที่สนใจในผลิตภัณฑ์ นับเป็นการขยายฐานพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และเป็นการเพิ่มศักยภาพด้านการขาย และการตลาดให้กับบริษัทฯ อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ จากพิณนารา ได้ทาง www.pinnarathai.com และ LINE Official: @pinnarathai และ Facebook Fanpage: PinnaraThai


You must be logged in to post a comment Login