วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2566

TACC รุกตลาด Health & Wellness ลุยเสิร์ฟผลิตภัณฑ์ใหม่ “Prune Berry” วางจำหน่ายเซเว่นฯ 22 ก.ย.นี้

On September 22, 2022

TACC ประเมินภาพรวมธุรกิจครึ่งปีหลังสดใส กำลังซื้อของผู้บริโภคฟื้นตัว เดินหน้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ จับกลุ่มคนรักสุขภาพ รุกตลาด Health & Wellness อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งเครื่องดื่ม “Prune Berry” ลงโถกดเครื่องดื่มเย็น (Jet Spray) วางจำหน่ายที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 22 ก.ย.2565 ฟาก”ชัชชวี วัฒนสุข” มั่นใจผลตอบรับดี เพราะเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ของ “พรุน” ผสานกับความหอมหวานของ “มิกซ์เบอร์รี” มีประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมสรรพคุณช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร คาดช่วยกระตุ้นยอดขาย หนุนผลงานทั้งปีโตตามเป้าหมาย

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TACC เปิดเผยว่าภาพรวมการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 คาดว่ามีทิศทางที่ดีต่อเนื่อง เพราะมีปัจจัยที่ดีสนับสนุนหลังจากโรคโควิดถูกปรับเป็นโรคประจำถิ่น ทำให้ผู้บริโภคกลับมาจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับจำนวนคนเข้าร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นที่เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ส่งผลต่อยอดขายผลิตภัณฑ์ของ TACC ขณะที่เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติม ซึ่งคาดจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

“ล่าสุดบริษัทฯ ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อต้อนรับในช่วงเทศกาลกินเจ และจับกลุ่มคนรักสุขภาพจากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา โดยรุกตลาด Health & Wellness อย่างต่อเนื่อง  พร้อมส่งเครื่องดื่ม Prune Berry ลงโถกดเครื่องดื่มเย็น (Jet Spray) ซึ่งมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ “พรุน” ผสานกับความหอมหวานของ “มิกซ์เบอร์รี” หอมอร่อย พร้อมคุณประโยชน์ ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องการปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร โดยจะพบกับเครื่องดื่มดังกล่าว พร้อมกันทั่วประเทศในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ย. 2565 นี้  ซึ่งมั่นใจว่าจะมีผลตอบรับที่ดีและสามารถช่วยเพิ่มยอดขายในช่วงครึ่งปีหลังได้อย่างแน่นอน”

สำหรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ บริษัทฯ ยังเน้นนโยบายการเพิ่มยอดขายจากผลิตภัณฑ์หลักและประสิทธิภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อสนับสนุนให้ผลการดำเนินงานเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

อนึ่ง ผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในงวด 6 เดือนแรกของปี 2565  มีรายได้รวม 728.46 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 6.51% เทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนมีรายได้รวมเท่ากับ 683.94 ล้นบาท และมีกำไรสุทธิ  128.55 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 27.80% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อน


You must be logged in to post a comment Login