- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 3 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 3 months ago
- โลกธรรมPosted 3 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 3 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 3 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 3 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 3 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 3 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 3 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 3 months ago
บันทึกประวัติศาสตร์การเมืองไทยผ่านอารมณ์ขัน ในขายหัวเราะ ‘Game of ไทย’ เข้าคูหา ฮาเลือกตั้ง

นางสาว พิมพ์พิชา อุตสาหจิตกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทบันลือกรุ๊ปกล่าวว่าการเลือกตั้งในปี 2562 ถือเป็นการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญในรอบหลายปีของประเทศไทยที่ทุกคนให้ความสนใจ และพูดถึงกันมาก ขายหัวเราะจึงตั้งใจที่จะเยียวยาปัญหาตึงเครียดให้กับพี่น้องประชาชนไทย ด้วยขายหัวเราะ ฉบับ ‘Game of ไทย’ เข้าคูหา ฮาเลือกตั้ง ซึ่งถือเป็นหนึ่งหมุดหมายของการบันทึกประวัติศาสตร์การเมืองไทยผ่านเสียงหัวเราะ ที่มาบันทึกเรื่องน่าสนใจ กลยุทธ์แปลกใหม่ในวาระเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์นี้ ในรูปแบบการ์ตูน สนุก ขำขัน ล้อ แซว เพื่อสร้างรอยยิ้มแก้ผู้อ่าน
“ไฮไลท์สำคัญของเล่ม ‘Game of ไทย’ ที่นอกจากความขำขัน เพลิดเพลินยังมีส่วนพิเศษ ‘คู่มือการเลือกตั้ง’ ฉบับการ์ตูนที่ย่อยให้เข้าใจกฎและกติกาการเลือกตั้งกันได้ง่ายๆ ผ่านการ์ตูนด้วย และขายหัวเราะยังรวบรวมเกร็ดน่าสนใจเกี่ยวกับการเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์นี้ และมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมแจมในเล่ม รับรองว่า ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ก็สามารถเข้าใจและสนุกกับเรื่องราวของการเลือกตั้งแง่มุมต่างๆ ผ่านอารมณ์ขันไปได้ด้วยกันทุกคน”
ขายหัวเราะ ฉบับ ‘Game of ไทย’ราคา 20 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2562 ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อได้ทาง www.kaihuaror.com
You must be logged in to post a comment Login