วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ส่งท้ายปี! ช่อง13 มอบของขวัญพิเศษ ส่งเอเชียนซีรีส์ชื่อดังลงจอ !!

On November 30, 2017

เอาใจสาวกเอเชียนซีรีส์กันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ล่าสุด ช่อง13 เฟ้นหาสิ่งดีๆเพื่อคุณผู้ชม ส่งเอเชียนซีรีส์ชื่อดังเป็นของขวัญให้กับแฟนๆได้รับชมกันอย่างสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี!

เริ่มด้วย ภ.เกาหลี เดิมพัน บัลลังก์เดือด (The royal gambler) ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ จากผลงานนักเขียนบทชื่อดังที่เคยสร้างชื่อมาแล้วจาก จองอี ตำนานศิลป์แห่งโชซอน เรื่องราวของสององค์ชายที่มีชีวิตต่างกันสิ้นเชิง แพคแทกิล(จางกึนซอก) องค์ชายที่ถูกทอดทิ้งให้ใช้ชีวิตอย่างสามัญชนต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดไปวันๆ แต่นั่นก็ทำให้เขากลายเป็นนักพนันฝีมือดีที่สุดในโชซอน บุคลิกภายนอกดูเย็นชา แต่ภายในกลับกุมความแค้นเอาไว้ ส่วนอีกด้าน องค์ชายยอนอิง(ยอจินกู) องค์ชายผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ผู้คาบช้อนเงินช้อนท้องมาเกิด ผู้ไม่เคยก้มหัวให้ใคร โชคชะตานำพาทั้งคู่มาพบกันและต้องต่อสู้กันด้วยการเดิมพัน โดยแทกิลเอาชีวิตเป็นเดิมพันและองค์ชายยอนอิงเอาบ้านเมืองเป็นเดิมพัน ใครจะชนะในการเดิมพันครั้งนี้ ติดตามได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.15-20.15 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น.

และพลาดไม่ได้เลยกับ ภ. จีน โกล์! สู้สุดฝัน GO GOAL FIGHTING เรื่องราวสุดมันส์ของศึกฟาดแข้งในโรงเรียน มู่ฉี (หูเกอ) ถูกย้ายมาเป็นโค้ชฟุตบอลโรงเรียนมัธยม ต้องมาเจอทีมฟุตบอลโรงเรียนที่แพ้ตลอดกาล ขนาดแข่งกับเด็กประถมก็ยังเอาชนะไม่ได้ การปรากฏตัวของมู่ฉี ทำให้ทุกคนสงสัยในความสามารถและที่มาของเขา ด้วยกลยุทธการเล่นที่มู่ฉีวางแผนให้ทีมฟุตบอลทีมนี้ ทำให้พวกเขาพบกับคำว่า “ชนะ” เป็นครั้งแรก มู่ฉีใช้เทคนิคพิเศษสอนนักกีฬาฟุตบอลด้วยวิธีที่แปลกไม่เหมือนโค้ชคนใด แต่เรื่องราวมันไม่ได้ราบรื่นอย่างนั้น เพราะยังมีปัญหาต่างๆเข้ามารุมเร้ามากมาย ติดตามความสนุก ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30-21.30น.  และวันศุกร์ เวลา 20.45-21.45 น. เริ่ม 8 ธ.ค. นี้

รับรองว่าเอเชียนซีรีส์ทั้ง 2 เรื่อง จะถูกอกถูกใจคุณผู้ชมส่งท้ายปีกันอย่างแน่นอน ห้ามพลาดชม!  ภ.เกาหลี เดิมพัน บัลลังก์เดือด (The royal gambler) และ ภ. จีน โกล์! สู้สุดฝัน GO GOAL FIGHTING ทางช่อง13


You must be logged in to post a comment Login