วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566

เวียตเจ็ท จัดโปรฉลองวันสตรีเวียดนาม

On October 10, 2016

สายการบินเวียตเจ็ท ร่วมฉลองวันสตรีเวียดนาม 20 ตุลาคม ส่งมอบความปรารถนาดีแก่สตรีทั่วเอเชีย จัดโปรโมชั่นจองตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท จำนวน 300,000 ใบ ตามแคมเปญ “It’s 12pm, It’s time to Vietjet” โดยสามารถจองตั๋วโดยสารสุดพิเศษในช่วงเวลานาทีทองตั้งแต่ 12.00 – 14.00 น. ในวันที่ 11 – 13 ตุลาคม 2559 บนเว็บไซต์ www.vietjetair.com สำหรับเส้นทางภายในประเทศไทยและทุกเส้นทางระหว่างประเทศของเวียตเจ็ท ซึ่งเดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 – 25 มีนาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ปัจจุบัน สายการบินเวียตเจ็ท เปิดให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต, กรุงเทพ – เชียงใหม่ และ ภูเก็ต – เชียงราย รวมถึง เส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ อาทิ เวียดนาม ฮ่องกง เกาสง ไทเป ไถหนัน โซล สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และย่างกุ้ง

ล่าสุด สายการบินเวียตเจ็ทจะเปิดให้บริการเส้นทางระหว่างประเทศ ระหว่าง โฮจิมินห์ – ฮ่องกง โดยมีเที่ยวบินแรกในวันที่ 9 ธันวาคม 2559 รวมถึง เส้นทางโฮจิมินห์ – เกาสง และ ไฮฟอง – โซล จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป

ผู้โดยสารชาวไทยสามารถรับสิทธิประโยชน์และความสะดวกสบายจากการเดินทางด้วยตั๋วโปรโมชั่นราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 0 บาท จากกรุงเทพฯสู่เมืองต่างๆของเวียดนามได้ รวมถึง สามารถเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางชั้นนำแห่งอื่นๆทั่วเอเชีย โดยโปรโมชั่นฉลองวันสตรีเวียดนามในครั้งนี้ มุ่งมั่นส่งความปรารถนาดีแก่สตรีทั่วอาเซียน พร้อมมอบประโยชน์ในการเดินทางแก่บุรุษและสตรีอย่างเสมอภาคกัน

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ www.m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) โดยสามารถชำระเงินด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส


You must be logged in to post a comment Login