วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“รติรส” ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ เสิร์ฟความสดอร่อยของปลาทะเลจากอ่าวไทยถึงบ้าน

On September 16, 2020
1

ลูกชิ้นปลา – ฮือก้วย (ปลาเส้น) ทำมือ สไตล์ homemade เกรดพรีเมี่ยม แบรนด์น้องใหม่มาแรงที่เกิดจากความรักและความชื่นชอบรับประทานลูกชิ้นปลาของ “รัฏฐธ์พัชภ์ (สุน) ชินประหัษฐ์” พีอาร์คนเก่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์เพื่อแบรนด์และองค์กรต่างๆมากมายทั้งไทยและอินเตอร์ ซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการประชาสัมพันธ์มากว่า 20 ปี วันนี้เธอและสามีได้ผันตัวเองมาผลิตและจัดจำหน่ายลูกชิ้นปลาแบรนด์ “รติรส” ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ ซึ่งผลิตจากเนื้อปลาทะเลล้วนๆ ส่งมอบความอร่อยให้ได้ลิ้มลองกันทั่วประเทศ

6

คุณสุน และคุณมาตร (สามี) โชคดีได้รับโอกาสจากครูอาจารย์ที่สืบต่อการทำลูกชิ้นปลาสูตรโบราณมากว่า 3 เจนเนอเรชั่น ที่กรุณาถ่ายทอดสูตร เคล็ดลับ กรรมวิธี และประสบการณ์การทำลูกชิ้นปลาสูตรโบราณให้ และได้ฝึกฝน พัฒนาสูตรมาเป็นรติรส ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ตั้งใจคัดสรรปลาทะเลคุณภาพดีเยี่ยม ส่งตรงจากทะเลอ่าวไทย นำมาผลิตลูกชิ้นปลาและฮือก้วยเกรดพรีเมี่ยม ไร้สารบอแรกซ์ ไร้แป้ง ไร้สารกันบูด ลูกชิ้นและฮือก้วยแต่ละลูกแต่ละชิ้นผ่านกระบวนการผลิตแบบผสมผสานทั้งเครื่องอันทันสมัยและลูกชิ้นปั้นมืออย่างพิถีพิถัน ให้รสสัมผัสจากเนื้อปลาแท้ๆ เนื้ือเหนียว นุ่มหนึบ แต่ไม่เด้ง และไม่มีกลิ่นคาว บรรจุผลิตภัณฑ์ในซองสุญญากาศ เพื่อเก็บรักษาถนอมอาหารได้นานประมาณ 8-14 วัน และจัดส่งด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิทั่วประเทศ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกชิ้นปลาและฮือก้วยแบรนด์รติรส สด สะอาด ปลอดภัย

3

โดยจัดจำหน่ายหลายขนาด ประกอบด้วย ลูกชิ้นปลา 1 กิโลกรัม จำหน่ายในราคา 450 บาท  (แพ็คละครี่งกิโลกรัม) แพ็คเล็ก 200 กรัม ราคา 100 บาท และฮือก้วยแพ็คละ 3 เส้น ราคา 195 บาท ลูกค้าสามารถฉีกซองอุ่น รับประทานแบบลวกจิ้ม หรือนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย ซึ่งเมนูยอดนิยมของลูกค้าคือ ลวกจิ้ม แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยว ผัดกะเพรา เป็นต้น

4

“เราตั้งใจทำแบรนด์รติรส รู้สึกปลื้มใจทุกครั้งที่ลูกค้าตอบกลับว่าได้นำไปทำเมนูอาหารให้คุณพ่อ คุณแม่ และทุกคนในครอบครัวรับประทาน และชมว่าอร่อย สัมผัสได้ถึงเนื้อปลาแท้ๆแบบปลอดสาร เราเชื่อว่าลูกค้าที่รักสุขภาพได้ลองรับประทานแล้วจะบอกต่อแบบปากต่อปาก (Word of mouth) เช่นที่ผ่านมา รู้สึกปลื้มใจทุกครั้งที่ลูกค้าในหลายๆจังหวัดทั่วประเทศตอบรับสินค้าของเราเป็นอย่างดี”

7

คุณสุนยังกล่าวทิ้งท้ายว่า ใครที่อยากจะลิ้มลองลูกชิ้นปลาและฮือก้วยสูตรโบราณ ไร้สาร ไร้แป้งแบบคุณภาพของรติรส สามารถเยี่ยมชม Facebook เพจ รติรส ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ แอดไลน์ 935muuj และโทร.สั่งได้ที่ 06-2559-7864 เพื่อลิ้มลอง

2

 


You must be logged in to post a comment Login