วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

Bangkokbanksme เปิดตัว VDO Campaign ย้ำจุดยืน “มือขวาทางธุรกิจ” บนโลกออนไลน์

On January 28, 2020
a3

Bangkokbanksme.com เผยแพร่วิดีโอคลิป “มือขวาทางธุรกิจ” บนโลกออนไลน์ทุกช่องทาง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มที่ส่งเสริมเอสเอ็มอี ตั้งแต่ตั้งต้น เติบโต และต่อยอด

Bangkokbanksme ได้เผยแพร่วิดีโอคลิปผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆภายใต้แคมเปญชื่อ “มือขวาทางธุรกิจ” โดยวิดีโอดังกล่าวนำเสนอเรื่องราวผ่านตัวแสดงชื่อ “หนุ่ย” ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นทำธุรกิจของตนเอง แต่ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย ทำให้ต้องคิดหาทางออกอย่างหนัก จนได้พบแพลตฟอร์ม Bangkokbanksme ซึ่งเปรียบเสมือนมือขวา ซึ่งเป็นมือที่สามที่จะช่วยให้หาทางออกของปัญหาต่างๆ แถมมีไอเดียใหม่ๆทางธุรกิจตลอดเวลา กระทั่งประสบความสำเร็จ

คลิปวีดีโอชิ้นนี้ได้แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติหรือประโยชน์ของแพลตฟอร์ม bangkokbanksme ที่เป็นแหล่งรวมความรู้ต่างๆในทุกๆแง่มุมทางธุรกิจ โดยเฉพาะการมุ่งเน้นเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งวันนี้ต้องยอมรับว่าความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีมีความสำคัญอย่างมากในการทำให้ธุรกิจยืนอยู่ได้โดยไม่ถูก Disruption สำหรับเป้าหมายในการสื่อสารให้กับผู้รับชมวิดีโอคลิปเรื่องนี้ นอกจากจะต้องการบอกถึงประโยชน์ของแพลตฟอร์มดังกล่าวแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของแพลตฟอร์มที่ช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นทำธุรกิจไปถึงการต่อยอดและเติบโตอย่างยั่งยืนในที่สุด

a11

ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม Bangkokbanksme ประกอบด้วยเว็บไซต์ เฟซบุ๊ค ยูทูบ อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ รวมไปถึงรายการโทรทัศน์ และกิจกรรมสัมมนาต่างๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเข้าถึงความรู้ได้อย่างกว้างขวาง

สามารถติดตาม Bangkokbanksme ผ่านช่องทางดังนี้ :

Website : https://www.bangkokbanksme.com/

Facebook : https://www.facebook.com/bangkokbanksme/

Twitter : https://twitter.com/BangkokBankSme

Instagram : https://www.instagram.com/bangkokbanksme/?hl=th

a22

Youtube : https://www.youtube.com/bangkokbanksme

ลิงค์วิดีโอแคมเปญ “มือขวาทางธุรกิจ >>https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=N8-j7eiy8iY&feature=emb_logo


You must be logged in to post a comment Login