วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“กรุงศรี” ร่วมกับ “ไอคอนสยาม” เปิดพื้นที่แห่งความสุขส่งท้ายปีภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ”

On December 2, 2019
111

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และไอคอนสยาม ร่วมมอบความสุขต้อนรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ จัดงาน “ICONSIAM The Garden of Dazzling Lights” สร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุข เนรมิตบริเวณไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 ให้เป็นสวนแสงสีแห่งดอกกุหลาบ (LED Rose Garden) ท่ามกลางต้นคริสต์มาสในเอกลักษณ์ไทย พร้อมส่ง “น้องกล้วยมั่งมี” โชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์ มอบความสุขสนุกสนานเป็นของขวัญให้กับทุกคนภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ”

น.ส.มิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรีมอบความสุขส่งท้ายปีด้วยแนวคิด “ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ” ออกแบบพื้นที่แห่งความสุขให้ทุกคนได้ชื่นชมความสวยงามและเช็กอินถ่ายภาพ โดยร่วมกับไอคอนสยามประดับต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่พร้อมดอกไม้ LED นับพัน เติมความสดใสด้วยตุ๊กตาแห่งเทพนิยาย ที่พิเศษยิ่งขึ้นคือ “น้องกล้วยมั่งมี” จะมาร่วมสร้างสีสัน แจกความร่าเริงสดใส โชว์ลีลาแดนซ์สุดมันส์ และให้ลูกค้าได้ร่วมถ่ายภาพ พร้อมรับของที่ระลึกได้ในวันที่ 25 และ 29 ธันวาคม 2562 ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาไอคอนสยาม สมาร์ท ชั้น 5 และบริเวณพื้นที่ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. ซึ่งนอกจากกรุงศรีจะอยู่กับคุณในทุกๆช่วงเวลาเพื่อช่วยทำทุกเรื่องยากให้ง่ายขึ้นแล้ว เรายังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ให้กับทุกคนด้วยเช่นกัน”

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ร่วมกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ร่วมกันจัดงาน “ICONSIAM The garden of Dazzling lights” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สมกับที่ไอคอนสยามเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยปณิธานของไอคอนสยามในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของไทยมาบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลกจึงได้เนรมิตพื้นที่ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 กลายเป็นทุ่งดอกไม้ไฟ LED ROSE GARDEN อวดแสงเปล่งประกายสวยงาม พร้อมกับบรรดาตุ๊กตาเจ้าชายเอลฟ์และเหล่าผองเพื่อน รวมทั้งขบวนต้นคริสต์มาส ผสมอัตลักษณ์แห่งความเป็นไทยที่มีความแตกต่างจากต้นคริสต์มาสอื่นๆที่เราเห็นโดยทั่วไป”

นอกจากนี้พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาไอคอนสยาม สมาร์ท ตั้งแต่วันที่ 25-31 ธันวาคม 2562 รับของที่ระลึกฟรี! และกรุงศรียังส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี และช็อปที่ไอคอนสยาม รับ 4 ความพิเศษจากกรุงศรี ได้แก่ 1.ส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ณ ร้านอาหารหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ 2.สำหรับทุกร้านอาหารในศูนย์การค้าไอคอนสยาม แลกรับทันทีเครดิตเงินคืน 15% เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป+แลก 1,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 150 บาท 3.พิเศษเมื่อช็อปหรือรับประทานอาหารตามที่กำหนด รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท และ 4.แลกรับบัตรกำนัล Siam Gift Card สูงสุด 1,500 บาท นอกจากนี้ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยามทาคาชิมายะทุกประเภท ณ ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาทอีกด้วย

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับสวนแสงสีแห่งดอกกุหลาบ LED Rose Garden ระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม 2562-5 มกราคม 2563 และพบกับความน่ารักสดใสของ “น้องกล้วยมั่งมี” ได้ในวันที่ 25 และ 29 ธันวาคม ณ Krungsri Smart Branch สาขาไอคอนสยาม ชั้น 5 และไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1338 หรือ www.iconsiam.com


You must be logged in to post a comment Login