วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“เทิร์นเทเบิ้ล วัน” ปักหมุดศูนย์การค้าโชว์ดีซีเปิดโชว์รูมแฟล็กชิพรับไลฟ์สไตล์คนรักเครื่องเล่น-แผ่นเสียงพรีเมียม

On November 8, 2019
Turntable ONE (1)_m

น.ส.รุจิรา ต้นแพง เจ้าของร้าน Turntable ONE กล่าวว่า ร้าน Turntable ONE (เทิร์นเทเบิ้ล วัน) ถือเป็นแบรนด์ใหม่ที่ต่อยอดความสำเร็จและทีมงานมืออาชีพจากสวนเสียงที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงมาอย่างยาวนาน โดยนำเสนอสินค้าระดับพรีเมียมราคาเริ่มต้นที่ประมาณหนึ่งหมื่นบาทขึ้นไป และมุ่งเน้นนำเสนอสินค้าและบริการที่แตกต่างจากคู่แข่งในตลาด โดยโชว์รูมแฟล็กชิพที่ศูนย์การค้าโชว์ดีซีนี้ได้รับการออกแบบให้รองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทั้งคนไทยและต่างชาติ ซึ่งมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยทุกคนจะได้รับข้อมูลความรู้และประสบการณ์กับสินค้าพรีเมียม พร้อมทั้งการบริการหลังการขายแบบมืออาชีพ

“ทางร้านได้ลงทุนประมาณ 15 ล้านบาท ในการเลือกเปิดแฟล็กชิพ Turntable ONE ณ ศูนย์การค้าโชว์ดีซี เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางและอยู่ในใจกลางเมืองย่านธุรกิจ อีกทั้งพื้นที่ของร้านมีขนาดใหญ่ถึง 120 ตารางเมตร ทำให้เราวางคอนเซ็ปต์ให้ที่นี่เป็นโชว์รูมแฟล็กชิพ “ศูนย์บริการเครื่องเล่นแผ่นเสียงครบวงจร” ซึ่งปัจจุบันเรามีสินค้าที่เป็นแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศกว่า 20 แบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายทุกไลฟ์สไตล์ได้เพิ่มมากขึ้น”

Turntable ONE (2)_m

สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักยังคงเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบและรักในเครื่องเล่นแผ่นเสียง โดยปัจจุบันเทรนด์เครื่องเล่นแผ่นเสียงเริ่มกลับมาคึกคัก ผู้ที่มองหาเครื่องเล่นและแผ่นเสียงระดับพรีเมียมต้องไม่พลาดที่จะแวะมาที่ Turntable ONE ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

น.ส.เรจิน่า ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารพื้นที่เช่า ศูนย์การค้าโชว์ดีซี กล่าวว่า Turntable ONE เป็นโชว์รูมแฟล็กชิพเครื่องเล่นแผ่นเสียงระดับพรีเมียมที่จะมาสร้างประสบการณ์แปลกใหม่และตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบผลิตภัณฑ์นี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ศูนย์การค้าโชว์ดีซียินดีมอบความสะดวกให้กับลูกค้าที่รักเสียงเพลงและบรรดาแฟนๆของ Turntable ONE ได้เข้าถึงเครื่องเล่นแผ่นเสียงระดับพรีเมียมได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมีเพียงไม่กี่แห่งในกรุงเทพฯที่ให้บริการตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้

Turntable ONE (3)_M

Turntable ONE ศูนย์บริการเครื่องเล่นแผ่นเสียงครบวงจรที่ผสานความคลาสสิกและล้ำสมัยไว้ด้วยกัน ร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่นี้ได้ ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าโชว์ดีซี เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.


You must be logged in to post a comment Login