วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“ซาบีน่า” ผนึกเว็บดัง “โพเมโล” เปิดบริการ “ลองก่อน จ่ายทีหลัง” ผ่านซาบีน่า ช้อป 23 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

On November 7, 2019
Photo SABINA-POMELO2

น.ส.พิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า ซาบีน่าได้ผนึกความร่วมมือกับนายเดวิด โชฮยอง จู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โพเมโล แฟชั่น จำกัด ผู้บริหาร Pomelo ธุรกิจอี-คอมเมิร์ซรายใหญ่ที่เน้นจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นรวมถึงของใช้ของผู้หญิงผ่านเว็บไซต์ www.pomelofashion.com ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 2.7 ล้านคนต่อเดือน

นายจูกล่าวว่า ชุดชั้นในถือเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้หญิงทุกคน ดังนั้น การร่วมมือกันของทั้ง 2 แบรนด์ในครั้งนี้ ถือเป็นการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่หัวจดเท้าที่แท้จริงให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ซาบีน่า ช้อป ทั้ง 23 สาขาทั่วกรุงเทพฯ จะทำหน้าที่เป็น “จุดบริการ Pomelo Pick Up” ให้ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้า Pomelo ผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น มาลองใส่สินค้าและรับสินค้าโดยยังไม่ต้องชำระเงินตามคอนเซ็ปต์ “ลองก่อน จ่ายทีหลัง” และสามารถเลือกสาขาที่ต้องการไปรับสินค้าที่สั่งไว้ได้ตามสะดวก

“Pomelo ประสบความสำเร็จอย่างมากในการขายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่นของตนเอง โดยกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงวัยทำงาน ซึ่งตรงกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าซาบีน่า อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาปัญหาของการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์สำหรับลูกค้าคือ การไม่ได้ลองใส่ของจริง ทำให้ลูกค้าไม่มั่นใจในการซื้อหรือซื้อไปแล้วไม่ได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทำให้ Pomelo ตัดสินใจเปิดให้บริการ “Pomelo Pick Up ลองก่อน จ่ายทีหลัง” ซึ่งซาบีน่าสามารถตอบโจทย์บริการนี้ของ Pomelo ได้ โดยลูกค้าสามารถมาลองใส่และรับสินค้าที่สั่งออนไลน์ได้ที่ซาบีน่า ช้อป และสามารถเลือกชำระเงินเฉพาะชิ้นที่พึงพอใจได้เลย หากยังไม่ถูกใจก็สามารถคืนสินค้าผ่านซาบีน่าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น” น.ส.พิชชากล่าว

พร้อมกันนี้ซาบีน่ายังได้ผนึกความร่วมมือที่แนบแน่นกับ Pomelo ด้วยการเลือกคอลเลคชั่น “แมด มัวแซล อินทิเมทส์” (Mad Moiselle Intimates) ซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่มไฮแฟชั่นของซาบีน่า มอบให้ Pomelo เป็นช่องทางขายออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียงช่องทางเดียวสำหรับสินค้าคอลเลคชั่นนี้ทั้งในประเทศไทยและประเทศอื่นๆทั่วโลก นอกเหนือจากเว็บไซต์ www.sabina.co.th ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บมจ.ซาบีน่ากล่าวด้วยว่า ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นมิติใหม่ของวงการแฟชั่นที่มีการผนึกกำลังกันตอบโจทย์ด้านความพอใจของลูกค้า ในส่วนของซาบีน่านอกจากจะได้แลกฐานลูกค้าซึ่งกันและกันให้เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังสามารถกระตุ้นยอดขายผ่านซาบีน่า ช้อป โดยเฉพาะเมื่อลูกค้าที่หมุนเวียนเข้ามาใช้บริการในซาบีน่า ช้อป มีจำนวนเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าในการสั่งซื้อสินค้ากลุ่มไฮแฟชั่นที่มีราคาค่อนข้างสูง และขายเฉพาะบางจุดขาย โดยลูกค้าสามารถใช้บริการทดลองใส่สินค้าก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ จะทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้ามากขึ้น อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ความร่วมมือดังกล่าวบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ซาบีน่าจะเดินหน้าเพิ่มศักยภาพของพนักงานขายประจำซาบีน่า ช้อป เพื่อเพิ่มทักษะในการแนะนำลูกค้า ซึ่งจะมีความหลากหลายมากขึ้น และสินค้าจะไม่ได้จำกัดเฉพาะชุดชั้นในซาบีน่าเพียงอย่างเดียว แต่จะครอบคลุมถึงเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าและอื่นๆ โดยคาดการณ์ว่าจะเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งปลายปีนี้ได้ตามเป้าหมาย หากลูกค้าสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Line@ : @SabinaThailand


You must be logged in to post a comment Login