วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

เพอร์เฟค มั่นใจทำเลโซนตะวันออกบูม หลังเปิดใช้ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

On October 31, 2019
ART_ทำเล 77_P4+5_V1

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ถนนเส้นใหม่ “ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า” หรือกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เปิดให้สัญจรได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดใช้สะพานยกระดับข้ามถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอกตะวันออก) ความยาว 950 เมตร ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่เชื่อมต่อถนนสองฝั่งเข้าด้วยกัน ทำให้การเดินทางบนถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้าตลอดเส้นทางเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้ทำเลโซนตะวันออกได้รับความสนใจมากขึ้นและยังผลักดันให้ยอดขายจากโครงการโซนตะวันออกของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันถนนเส้นนี้มีการพัฒนาโครงการระดับพรีเมี่ยมเกิดขึ้น และมีแนวโน้มจะเป็นทำเลที่อยู่อาศัยระดับบนของกรุงเทพเส้นต่อไปเพราะสามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองย่านพระรามเก้าได้ใน15 นาที สำหรับ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีแลนด์แบงค์บนทำเลกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่รวม400 ไร่  คิดเป็นมูลค่าโครงการรวม 11,000 ล้านบาท มีทั้งโครงการที่ดำเนินการอยู่ในปัจจุบันและโครงการในอนาคตโดยโครงการที่ดำเนินการอยู่ยังได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นในกลุ่มลูกค้าระดับบนหลังจากมีการเปิดใช้ถนนเส้นใหม่ประกอบด้วยเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ กรุงเทพกรีฑาคฤหาสน์หรูและคฤหาสน์นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ระดับราคา25-60 ล้านบาทเพอร์เฟค เรสซิเดนซ์ กรุงเทพกรีฑาบ้านหรู ระดับราคา10-15ล้านบาทเพอร์เฟค เพลส พระราม 9-กรุงเทพกรีฑาบ้านเดี่ยวระดับราคา 6.9-10 ล้านบาทเพอร์เฟค เพลส วงแหวน-รามคำแหงบ้านเดี่ยวระดับราคา 5.29-8 ล้านบาท

MAP KT

ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้ามีระยะทาง 12 กิโลเมตร แนวเส้นทางเริ่มจากถ.ศรีนครินทร์ ไปสิ้นสุดที่ถ.เจ้าคุณทหาร เชื่อมต่อเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมินับเป็นถนนสายสำคัญที่เชื่อมต่อถนนเส้นหลักของกรุงเทพฝั่งตะวันออก ทั้ง ถ.ศรีนครินทร์ ถ.กรุงเทพกรีฑา ถ.กาญจนาภิเษก ถ.ร่มเกล้า ใกล้ทางด่วนพระราม9-ศรีนครินทร์ มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี และรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสถานศึกษา โรงเรียนนานาชาติโรงพยาบาลศูนย์การค้าและคอมมูนิตี้มอลล์รวมทั้งสนามกอล์ฟถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ยังเป็นถนนตามโครงการ1 จังหวัด1 ถนนเฉลิมพระเกียรติของกรุงเทพมหานคร ที่จะมีการปลูกต้นรวงผึ้งตลอดสองข้าง  ซึ่งพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้ให้การสนับสนุนต้นไม้เพื่อปลูกบนถนนดังกล่าว  และยังสนับสนุนการจัดวิ่งฉลองเปิดถนนในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ โดยร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีการพัฒนาโครงการบนถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้าตลอดจนพันธมิตรธุรกิจ รวม30 องค์กร จัดงานวิ่งมินิมาราธอนครั้งประวัติศาสตร์“รวงผึ้ง Bangkok Run”ถือเป็นการเปิดถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้าอย่างเป็นทางการ  ซึ่งหลังเปิดใช้อย่างเป็นทางการ  มั่นใจว่าถนนดังกล่าวจะเป็นทำเลดาวรุ่งแห่งใหม่ของกรุงเทพโซนตะวันออก

นอกจากนี้ ในวันที่ 14พฤศจิกายนนี้ โซนตะวันออกบนทำเล“สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ” ยังจะมีการเปิดตัวศูนย์การค้าแห่งใหม่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบังต่อเนื่องจากที่แม็คโคร ลาดกระบังและเซ็นทรัล วิลเลจลักชูรี่เอาท์เล็ตใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพิ่งเปิดตัวไปคาดว่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้โครงการโซนตะวันออกได้รับการตอบรับดียิ่งขึ้นปัจจุบันบริษัทมีที่ดินบนทำเล“สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ” รวม 511 ไร่  มูลค่าโครงการรวม 15,200ล้านบาท ประกอบด้วยเพอร์เฟคมาสเตอร์พีซสุขุมวิท 77ราคา 18-50 ล้านบาทเพอร์เฟคเรสซิเดนซ์สุขุมวิท 77ราคา 10-17ล้านบาทและ เพอร์เฟคเพลสสุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิราคา 6-10ล้านบาท


You must be logged in to post a comment Login