วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564
ข่าวด่วน
  • add friends

เปิดตัว “ศุภาลัย เบลล่า นครศรีธรรมราช”

On November 14, 2016

บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม ในสไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพติดถนนอ้อมค่าย เชื่อมต่อสถานที่สำคัญต่างๆ ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ภายใต้ แบรนด์ “ศุภาลัย เบลล่า นครศรีธรรมราช” พร้อมเปิดจองวันเสาร์ที่ 26 พ.ย. นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท พบสิทธิพิเศษครบครัน

นายอดิศักดิ์ วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 3 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ในทำเลจังหวัดนครศรีธรรมราช มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพสูง มีประชากรมากที่สุด และมีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของภาคใต้ อีกทั้งยังมีการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว และการลงทุนจากภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงเข้าไปลงทุนขยายตลาดอสังหาฯ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นจังหวัดใหม่ล่าสุดที่เตรียมพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีในจังหวัดดังกล่าว

สำหรับการลงทุนของศุภาลัยในจังหวัดนี้ ได้วางแผนเปิดตัวโครงการใหม่ในแบรนด์ “ศุภาลัย เบลล่า นครศรีธรรมราช” มีพื้นที่โครงการทั้งหมดประมาณ 57 ไร่ จำนวน 419 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,000 ล้านบาท โดยมีความโดดเด่นในเรื่องทำเลศักยภาพบนถนนอ้อมค่าย ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อสถานที่สำคัญต่างๆ ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช อยู่ใกล้โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา EP และโรงพยาบาลนครินทร์ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ Index Living Mall, โรบินสัน นครศรีธรรมราช, ห้างสหไทยพลาซ่า นครศรีธรรมราช และท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช เป็นต้น

ภายในโครงการ มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย ราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท ทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม, บ้านรุ่นใหม่ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 139-175 ตร.ม ด้วยการออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อการใช้ประโยชน์ในทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว ตอบรับทุกไลฟสไตล์ของทุกคนในครอบครัว เลือกสรรค์วัสดุคุณภาพเยี่ยม โดยใช้อิฐมวลเบาทำให้บ้านเย็นสบาย กระจกเขียวตัดแสงเพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร อีกทั้งฉนวนกันความร้อนบนฝ้าเพดานเพื่อลดภาระเครื่องปรับอากาศ บ้านแสนสบาย ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมกับความรู้สึกผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมฟิตเนสและ สระว่ายน้ำ มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า-ออกอัตโนมัติ Easy Pass

กำหนดเปิดจองในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดภายในงานดังกล่าว หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. (075)450-441 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

 


You must be logged in to post a comment Login