วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

“แลนดี้ โฮม” เปิดตัว VDO Presentation ใหม่

On November 9, 2016
001

นางสาวภัทรา  มณีรัตนะพร  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้โฮม  (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่าแลนดี้โฮมยังคงเดินหน้าวางแผนกลยุทธ์ทางการสื่อสารการตลาด  ควบคู่การสร้าง Branding อันส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการบริการที่สมบูรณ์แบบโดยก่อนหน้านี้ได้มีการพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งาน และรูปแบบของเว็บไซต์ใหม่เกือบทั้งหมดไปแล้วล่าสุดทาง แลนดี้โฮม ได้ทำการเปิดตัวหนัง VDO Presentation ใหม่เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านผ่านแนวคิด Customization For Life ที่เน้นสื่อสารไปยังผู้บริโภค ให้รับรู้ถึงความแตกต่างของบริษัทฯ ที่ไม่ใช่แค่การสร้างบ้าน แต่มีมาตรฐานการบริการที่ครบวงจร  และมีนวัตกรรมด้านการก่อสร้างที่เหนือบริษัทรับสร้างบ้านอื่นๆ

“โดยเนื้อหาในหนัง VDO Presentation ตัวใหม่นี้ ได้ถ่ายทอดผ่านการเล่าถึงภาพครอบครัวหนึ่ง มีคุณพ่อ, คุณแม่, คุณยาย, ลูกชาย และลูกสาวในวัยเด็ก ที่กำลังก้าวเดินเข้าสู่โชว์รูมของ แลนดี้โฮม ซึ่งจะเล่าถึงอดีตของ พ่อกับแม่ ที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จะมาตอบโจทย์สร้างบ้านในฝัน หลังจากการเก็บออมเงินมาซักระยะ โดยบรรยากาศภายในโชว์รูม จะสื่อสารให้เห็นถึงการใส่ใจลูกค้า ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา ด้วยการต้อนรับด้วยรอยยิ้ม และการดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอนบนพื้นฐานสำคัญคือความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การพาลูกค้าเข้ามาเพื่อชมตัวอย่างบ้าน ลูกค้าได้เห็นบ้านแบบต่างๆการให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และสื่อสารให้เห็นกระบวนการทำการของทีมงานหลังจากได้รับโจทย์จากทางลูกค้า ตั้งแต่ภาพของทีมสถาปนิกออกแบบ ที่ทุ่มเทศึกษาแบบบ้าน ค้นคว้าเพื่อหาแบบบ้านที่ดีที่สุด พร้อมโชว์การใช้โปรแกรมการออกแบบ และปรับแบบ 3D Design ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพบ้านในฝันก่อนสร้างจริง จนไปถึงขั้นตอนของการก่อสร้างบ้านจริง  รวมถึงการสอดแทรกในเรื่องของนวัตกรรมของทาง แลนดี้โฮม อาทิ Nova System นวัตกรรมโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป , CP Design นวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อป้องกันแมลงสาบ , Elder Care Bathroomนวัตกรรมการใช้งานห้องน้ำเพื่อความปลอดภัยของผู้สูงอายุ  และยังเล่าให้เห็นถึงขึ้นตอนที่ลูกค้ายังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวงานก่อสร้างอย่างใกล้ชิด ผ่านระบบ Line Application  และระบบติดตามผลงานการก่อสร้าง Online ผ่านระบบ Login สมาชิก Landy Family  พร้อมบริการเสริม Landy Delivery  เพียงกรอกข้อมูลการติดต่อกลับ ทางพนักงานพร้อมที่จะไปให้คำปรึกษาแก่คุณถึงบ้านทันที” นางสาวภัทรา กล่าว

พร้อมพบกับ หนัง VDO Presentation ตัวใหม่ ของ แลนดี้โฮม ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมทุกสาขา หรือรับชมได้ที่  www.landyhome.co.th


You must be logged in to post a comment Login