วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563
ข่าวด่วน
  • add friends

ACC จัดโปรร่วมงาน Homework Expo

On September 15, 2016
คุณยุทธนา_ACC_1

นายยุทธนา แต่ปางทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ คอนเนคชั่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  (ACC) เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมนำสินค้าพัดลมและโคมไฟประดับเพดานดีไซน์สุดหรู และทันสมัยที่สุด พร้อมเปิดตัวโปรดักท์ใหม่โคมไฟ LED แบรนด์ “LUMOS” ในงาน Home  Work  Expo มหกรรมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและของตกแต่งบ้าน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 25 กันยายน 2559 ณ อาคาร Challenger 1 บูธ HB9 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“งานนี้เราได้มีการจัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายไว้สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นพัดลม หรือโคมไฟเพดานประดับ ซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่น ดีไซน์หรู สุดล้ำ นำสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยผลักดันยอดขายในช่วงครึ่งปีหลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง และทำให้ผลการดำเนินงานในปีนี้กลับมาเทิร์นอะราวด์ได้ตามแผน”นายยุทธนากล่าวในที่สุด

อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่สนใจสินค้าประเภทพัดลม และโคมไฟเพดาน สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02 748 2400 หรือ www.acc-plc.com หรือแวะเข้ามาชมโชว์รูม ปากซอยศรีนครินทร์ 40 ตรงข้ามซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ได้ทุกวัน

ส่วนผลการดำเนินงานในงวดครึ่งปีแรกของปี 2559 (สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2559) บริษัทและบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิ 2.90 ล้านบาท หรือเพิ่ม 124.34% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนขาดทุนสุทธิ 11.90 ล้านบาท


You must be logged in to post a comment Login