วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
ข่าวด่วน
  • add friends

“GENESIS”เปิดตัว”Transrtatel Cream”นวัตกรรมเพื่อการชะลอวัย

On September 12, 2019
1568267818468

ได้รับความสนใจจากคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ เยี่ยมชมและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อการชะลอวัย “Transtratel” ภายใต้แบรนด์ “GENESIS” อย่างต่อเนื่องตลอดทั้ง 2 วัน ในงาน “11th A4M THAILAND” งานประชุมวิชาการเพื่อปฏิรูปด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูระดับนานาชาติในวันที่ 7-8 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก นพ.มรุต จิรเศรษฐสิริ อธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก พร้อมด้วย นพ.จักรกฤษณ์ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข ให้ความสนใจกับนวัตกรรมที่เพียงแค่ “ทาบนหลังมือ” ก็สามารถฟื้นคืนความอ่อนเยาว์และชะลอวัยได้อย่างปลอดภัย 1568267822633
Transtratel คือนวัตกรรมล่าสุดจาก GENESIS ที่ตอบโจทย์การชะลอวัย (Anti-Aging) ครอบคลุมถึงการฟื้นฟูสุขภาพที่มาในรูปแบบสกินแคร์ โดยสามารถส่งผ่านสารสำคัญ “Astragalus” ผ่านผิวหนังเข้าสู่ระดับเซลล์เพื่อฟื้นฟู “เทโลเมียร์” ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผลที่น่าพอใจกว่าการบริโภค และปลอดภัยกว่ารูปแบบอื่นๆ

น.ส.ปณัฐน์ชยพร กิติเกษมวรกุล Chief Marketing Officer บริษัท PROCURE SYS (Thailand) Co.,Ltd. ผู้นำเข้าแบรนด์ GENESIS จากประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า
ทุกวันนี้โลกก้าวเข้าสู่ “สังคมผู้สูงอายุ” และเวชศาสตร์ชะลอวัยกำลังได้ความสนใจอย่างมาก แต่การชะลอวัยที่แท้จริงไม่ใช่แค่การดูแลเรื่องริ้วรอยที่ภายนอก แต่ต้องฟื้นฟูความเสื่อมที่ระดับเซลล์จากภายใน โดยนักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเทโลเมียร์คือสิ่งที่ทำหน้าที่ชี้วัดอายุขัยของเซลล์ และสามารถสะท้อนให้เห็นได้จากความเสื่อมของร่างกาย อย่างริ้วรอย ความโรยรา ความเหี่ยวย่นของร่างกายจากภายนอก และความบกพร่องของสุขภาพที่สำแดงด้วยโรคภัยต่างๆจากภายใน เช่น เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ ไปจนถึงอัลไซเมอร์

“ปัจจุบันศาสตร์ด้านชะลอวัยค้นพบว่าเทโลเมียร์สามารถฟื้นฟูได้ด้วย “แอสทรากาลัส” ซึ่งเป็นหนึ่งในสารสำคัญของ “Transtratel Cream” สกินแคร์ที่มากับเทคโนโลยี “Transdermal” ที่สามารถส่งผ่านสารสำคัญผ่านผิวหนังลงสู่ระดับเซลล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าการรับประทาน และปลอดภัยกว่ารูปแบบอื่นๆ ด้วยวิธีการเพียงแค่การทาลงบนหลังมือวันละครั้ง และให้ร่างกายคุณตอบว่าคุณอายุเท่าไรด้วยสุขภาพและความอ่อนเยาว์ที่กลับคืนมากันค่ะ”


You must be logged in to post a comment Login