วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
ข่าวด่วน
  • add friends

ลาซาด้าผนึกกูเกิ้ลจำหน่าย“กูเกิ้ลเพลย์กิ๊ฟท์ โค้ด” ผ่าน LazMall

On June 14, 2019
Lazada

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัดกล่าวว่า“ลาซาด้าให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นสำคัญโดยเฉพาะการมอบความสะดวกสบายและความเชื่อมั่นของคุณภาพสินค้าลาซาด้าได้สร้างความร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำของไทยและระดับโลกอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มทางเลือกในการซื้อสินค้าให้กับนักช้อปออนไลน์ และใช้เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ให้กับแบรนด์พันธมิตร เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้กูเกิ้ลเพลย์ (Google Play)มาเปิดแฟลกชิพ สโตร์ บนห้างสรรพสินค้าดิจิทัลLazMallเพื่อมอบความสะดวกสบายและการรับประกันสินค้าให้กับนักช้อปในประเทศไทยพร้อมสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่มีคุณภาพสูงสุด

ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถเติมเงินเข้า Google Play ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพียงทำการซื้อ Google Play Gift Code จาก LazMallจากนั้นจะได้รับโค้ดผ่านทางอีเมล์ทันที วิธีการนี้จะช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาและการเดินทางอีกด้วย”

ด้าน นายไมค์จิตติวาณิชย์หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Google ประเทศไทยกล่าวว่า “การเปิดตัวร้านจำหน่ายกูเกิ้ลเพลย์กิ๊ฟท์ โค้ด(Google Play Gift Code) ถือเป็นปรากฎการณ์ในวงการธุรกิจดิจิทัลถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่กูเกิ้ลเพลย์กิ๊ฟท์โค้ดขยายช่องทางจำหน่ายสู่ผู้ใช้งานด้วยแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซโดยการให้บริการผ่าน LazMallนั้น ทำให้ผู้ใช้งานในประเทศไทยได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ของการซื้อสินค้าที่มีความง่ายและคล่องตัว ลาซาด้าจะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่ทำให้สามารถขยายการเข้าถึงผู้ใช้งานดิจิทัลและกลุ่มเป้าหมายที่มีอายุน้อยลงได้เพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกันเรายังเตรียมที่จะนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษของเกมออนไลน์สู่ผู้บริโภคชาวไทยในปลายปีนี้อีกด้วย”

สำหรับGoogle Play Gift Codeที่จัดจำหน่ายบน LazMallนั้น มีราคาตั้งแต่ 300, 500, 1,000 และ 2,000 บาท และในโอกาสเปิดตัวนี้ลาซาด้ามอบส่วนลด5% ในช่วงFlash saleตั้งแต่วันที่ 19-25 มิถุนายน 2562  และรับเงินคืนเพิ่มอีก 5% เมื่อชำระเงินผ่านทาง Lazada Wallet ระหว่างวันที่ 15-30 มิถุนายน 2562

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้า ประเทศไทยได้ทางแอปพลิเคชันลาซาด้า, WWW.LAZADA.CO.TH,  Facebook: Lazada Thailand, Lazada Livestream Thailand และ Twitter : Lazada Thailand

 


You must be logged in to post a comment Login