วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562
ข่าวด่วน
  • add friends

รวมพลคนค้าขายออนไลน์ จุดประกายแคมเปญ 8.8

On June 11, 2019
Print

สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์(Thai Commerce Association) บริษัท ตลาด ดอท คอม กรุ๊ปจำกัดร่วมมือกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ประกาศความพร้อมร่วมกับพันธมิตรผู้ค้าออนไลน์กว่า 60รายเดินหน้าจัดงาน Thailand e-Commerce Day ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 8-15 สิงหาคม 2562รวม 8 วันพร้อมปล่อยโปรโมชั่นเอาใจขาช้อป “8.8” ลดราคาต่อเนื่อง เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 8 เดือน 8ไปตลอดสัปดาห์ เพื่อกระตุ้นตลาดe-Commerce ของประเทศไทย สนับสนุนธุรกิจออนไลน์ให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ

14

นายภาวุธพงษ์วิทยภานุ กรรมการบริหาร บริษัท ตลาด ดอท คอม กรุ๊ปจำกัดในฐานะ Chief Government Affairs Officer สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์(Thai Commerce Association) และผู้ประกอบการธุรกิจ e-Commerce ระดับแนวหน้าของประเทศไทย ที่อยู่ในอีมาร์เก็ตเพลช และโซเชียลคอมเมิร์ชร่วมประชุมหารือจัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์Thailand e-Commerce Day ครั้งที่ 8ระหว่างวันที่ 8-15 สิงหาคม 2562 ภายใต้แนวคิด  “Universal Commerce จักรวาลการค้าออนไลน์ เมื่อโลกธุรกิจไร้พรมแดน”เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์หรือผู้ค้าออนไลน์ให้มีโอกาสและช่องทางการตลาดมากขึ้น ซึ่งจะช่วยส่งผลให้ e-Commerce ของไทยเติบโตในทิศทางที่ดี

13

“การหารือในครั้งนี้ เพื่อเชิญชวนทุกภาคส่วนของวงการ e-Commerce ของไทยมาร่วมกันจัดมหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์ Thailand e-Commerce Day “8.8”ส่งเสริมตลาดการซื้อ-ขายออนไลน์ให้คึกคักโดยผู้ซื้อจะได้รับสินค้าและบริการที่ได้มาตรฐานในราคาพิเศษ และภายในงานจะมีการให้ความรู้ด้านการทำธุรกิจออนไลน์แบบครบวงจร เพื่อให้ผู้ประกอบการ คู่ค้า ผู้บริโภค ได้รับประโยชน์สูงสุดจากงานดังกล่าว และสามารถนำไปต่อยอดให้กับธุรกิจของตนเองต่อไปทั้งนี้หากร้านค้าออนไลน์ที่สนใจเข้าร่วมงานจะได้รับการโปรโมทสินค้าผ่านเว็บไซต์ Thailand e-Commerce Day เพื่อยืนยันการตรวจสอบสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมาย ผู้ขายมีตัวตนชัดเจน และจะเป็นตัวช่วยขยายช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงได้อีกทางหนึ่ง

15

“ช่วงเวลาสำคัญของขาช้อปและพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยกับวันแห่งการช้อปออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดจากความร่วมมือของทุกภาคส่วนช่วยกันผลักดันธุรกิจค้าขายออนไลน์ให้เติบโตคึกคักยิ่งขึ้นกว่าเดิม”

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Thailand e-Commerce Day “8.8”www.ThailandECommerceDay.com

โทร. 08 4557 7299

 

 


You must be logged in to post a comment Login