วันเสาร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2562
ข่าวด่วน
  • add friends

ธ.ก.ส.ชวนออมพร้อมรับกระปุกสุดน่ารัก ในงานวันเด็กแห่งชาติ 2562

On January 11, 2019
1

ธ.ก.ส.ชวนเด็กๆร่วมเปิดบัญชีเงินฝาก พร้อมรับกระปุกSMAEs Baby Truck สุดน่ารัก ณ ธ.ก.ส. สาขา และร่วมสนุกกับกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติภายใต้แนวคิดKIDS CARNIVALชมการแสดง เครื่องเล่นนานาชนิด ของขวัญ ของรางวัล และกิจกรรมต่างๆ มากมายในวันเสาร์ที่ 12มกราคม 2562 เวลา 8.30 – 12.00 น. ฟรีอาหารเครื่องดื่มตลอดทั้งงาน ณ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน

นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า
ธ.ก.ส.ได้จัดทำกระปุกออมทรัพย์ SMAEs Baby Truckสุดน่ารักเพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับเด็กๆที่ร่วมเปิดบัญชีเงินฝากตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 -12.00 น. ณ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน และที่ทำการ ธ.ก.ส. 697 สาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่อรณรงค์ให้เด็กๆทุกคนรักการออม รู้จักการสร้างภูมิคุ้มกันผ่านการออมเงิน เพื่ออนาคตของตนเอง และของประเทศชาติ

นอกจากนี้ในส่วนของ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน ยังจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่สอดคล้องคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 ของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” ภายใต้แนวคิด KIDS CARNIVAL เพื่อสร้างความสุขสนุกสนานความรื่นเริง ควบคู่ไปกับการสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนมีจิตอาสา เติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่พร้อมช่วยพัฒนาประเทศโดยมีกิจกรรมต่างๆ มากมายประกอบด้วย มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินน้องน้ำ AF11เกมส์ร่วมสนุกชิงรางวัล การจับสลากรางวัล  กิจกรรมส่งเสริมความรู้ เช่น  ฐานการเรียนรู้การเพาะถั่วงอก ฐานการเพาะเมล็ดอ่อนดอกทานตะวัน การแต่งหน้าคัพเค้ก ระบายสีและงานประดิษฐ์ รวมทั้งสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นนานาชนิด เช่น ซุ้มเกมส์รถรางสไลเดอร์ ม้าหมุน บ้านบอล บ้านลม และอุปกรณ์เสริมทักษะ เป็นต้นนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมฉายภาพยนตร์การ์ตูน และร่วมเล่นเกมส์บริเวณ หอสมุดธ.ก.ส. และพิพิธภัณฑ์ ธ.ก.ส. พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับผู้เข้าร่วมงานฟรีตลอดงาน

นายอภิรมย์กล่าวอีกว่า ธ.ก.ส.ให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านการศึกษา การพัฒนาศักยภาพและความสุข ของเด็กและเยาวชน ผ่านกิจกรรมสำคัญอย่างต่อเนื่อง เช่น โรงเรียนธนาคาร โครงการด้านการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันในโรงเรียน เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อให้เด็กๆได้เติบโตเป็นกำลังในการพัฒนาประเทศชาติในอนาคต ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม งานวันเด็ก ธ.ก.ส. ปี2562 ได้ที่ Facebook : BAAC Thailand หรือ Facebook : ธ.ก.ส. บริการด้วยใจ และ Call Center 02 5550555

2


You must be logged in to post a comment Login